Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thí sinh cao 1,57 m bị chê cười khi thi Next Top Model

Sau buổi casting tại Hà Nội, chương trình Vietnam's Next Top Model 2016 tổ chức buổi tuyển chọn tại Đà Nẵng, ngày 27/5 và 28/5.

Thi sinh cao 1,57 m bi che cuoi khi thi Next Top Model hinh anh 1
Nguyễn Thị Kiều Trang gây chú ý ở vòng casting khu vực miền Trung với phong cách tự tin dù cô chỉ cao 1,57 m. Hiện thí sinh theo học ngành xây dựng, Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng.
Thi sinh cao 1,57 m bi che cuoi khi thi Next Top Model hinh anh 2
Trước ban giám khảo, thí sinh nỗ lực tạo dáng, cũng như diễn xuất thể hiện khả năng người mẫu. Kiều Trang cho biết, trước khi tham gia casting, cô bị bạn bè chê cười là xấu, lùn và quá tự tin khi đăng ký dự thi Next Top Model.
Thi sinh cao 1,57 m bi che cuoi khi thi Next Top Model hinh anh 3
Kiều Trang chia sẻ, gia đình không có điều kiện chi trả cho việc học thời trang đắt đỏ nên cô muốn tìm kiếm cơ hội để đến gần với thời trang. Nếu không lọt vào Ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7, nữ sinh viên sẽ tiếp tục tham gia Project Runway Vietnam.
Thi sinh cao 1,57 m bi che cuoi khi thi Next Top Model hinh anh 4
Đỗ Thu Uyên đang theo học thiết kế đồ họa nhưng vẫn nuôi dưỡng ước mơ làm người mẫu, dù vậy, thí sinh khá tự ti với chiều cao 1,71 m. Thu Uyên hy vọng, trí tuệ và cách nhìn sâu sắc sẽ giúp cô có những chiến lược riêng để chinh phục ban giám khảo.
Thi sinh cao 1,57 m bi che cuoi khi thi Next Top Model hinh anh 5
Trần Thị Thùy Trâm gây ấn tượng ở vòng casting khu vực miền Trung với phong thái không kém cạnh một người mẫu. Cô gái sinh năm 1996 mong muốn dự tin Vietnam's Next Top Model từ 6 năm trước nhưng chiều cao 1,70 m khiến thí sinh ngần ngại. Thùy Trâm từng lọt bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
Thi sinh cao 1,57 m bi che cuoi khi thi Next Top Model hinh anh 6
Sở hữu chiều cao 1,8 m, Đặng Công Sơn mong muốn theo đuổi công việc người mẫu. Chàng trai từng có cơ hội sải bước tại Festival Huế hy vọng “bộ tứ quyền lực” phát hiện ra tố chất tiềm ẩn của mình. Hiện anh là sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.
Thi sinh cao 1,57 m bi che cuoi khi thi Next Top Model hinh anh 7
Lợi thế chiều cao 1,84 m giúp Võ Văn Phúc tự tin khi tham gia vòng casting mùa 7. Chàng trai sinh ra tại Quảng Trị đang là sinh viên trường Đại học Nông lâm Huế.
Thi sinh cao 1,57 m bi che cuoi khi thi Next Top Model hinh anh 8
Một số thí sinh có gương mặt ưa nhìn và chiều cao nổi trội ở buổi tuyển chọn. Vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model diễn ra tại Đà Nẵng trong hai ngày 27, 28/05. Chương trình tiếp tục casting tại TP HCM, ngày 31/5 và 1/6.  • Hoa hậu Hoàn vũ

    Hoa hậu Hoàn vũ

    Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế, được điều hành bởi Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ có trụ sở tại Mỹ. Cuộc thi được bắt đầu vào năm 1952 do công ty quần áo Pacific Mills ở California sáng lập. Năm 2015, cuộc thi này thuộc về WME/IMG cùng với cuộc thi Hoa hậu Mỹ (Miss USA) và Hoa hậu Tuổi Teen Mỹ (Miss Teen USA).

    • Thành lập: 1952
    • Trụ sở: New York, Mỹ

M. Tâm

Ảnh: Multimedia

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoàn vũ Thời trang sao