Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thí sinh cao 1,63 m đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế

Người đẹp chuyển giới đến từ Philippines gây bất ngờ khi đăng quang vì chỉ cao 1,63 m và đã gần 30 tuổi.

Thi sinh cao 1,63 m dang quang Hoa hau chuyen gioi quoc te hinh anh 1 Trixie Maristela - 29 tuổi, đến từ Philippines đã vượt qua nhiều đối thủ trong đêm chung kết Miss International Queen 2015 (Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2015) diễn ra tại Pattaya (Thái Lan) để đăng quang ngôi Hoa hậu.
Trixie Maristela - 29 tuổi, đến từ Philippines đã vượt qua nhiều đối thủ trong đêm chung kết Miss International Queen 2015 (Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2015) diễn ra tại Pattaya (Thái Lan) để đăng quang ngôi hoa hậu.
Thi sinh cao 1,63 m dang quang Hoa hau chuyen gioi quoc te hinh anh 2 Giây phút vỡ òa vì hạnh phúc của người đẹp khi được xướng tên.
Giây phút vỡ òa vì hạnh phúc của người đẹp khi được xướng tên.
Thi sinh cao 1,63 m dang quang Hoa hau chuyen gioi quoc te hinh anh 3 Hoa hậu bên Á hậu 1 - thí sinh đến từ Brazil và Á hậu 2 là Sopida Siriwattananukoon của nước chủ nhà Thái Lan.
Hoa hậu bên á hậu 1 - thí sinh đến từ Brazil (trái) và á hậu 2 là Sopida Siriwattananukoon của nước chủ nhà Thái Lan.
Thi sinh cao 1,63 m dang quang Hoa hau chuyen gioi quoc te hinh anh 4 Nụ cười của Tân hoa hậu chuyển giới quốc tế 2015 trong đêm đăng quang.
Nụ cười của Tân hoa hậu chuyển giới quốc tế trong đêm đăng quang.
Thi sinh cao 1,63 m dang quang Hoa hau chuyen gioi quoc te hinh anh 5 Chiến thắng của người đẹp chuyển giới Philippines được đánh giá là bất ngờ. Bởi cô không còn trẻ, và lại sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m63. Tuy nhiên, cô được đánh giá cao khi tốt nghiệp đại học danh tiếng ở Philippines.
Chiến thắng của người đẹp chuyển giới Philippines được đánh giá là bất ngờ. Bởi cô không còn trẻ, và lại sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,63 m. Tuy nhiên, cô ghi điểm với tấm bằng tốt nghiệp đại học danh tiếng ở Philippines. Về đời tư, cô được coi là hình mẫu trong làng người đẹp chuyển giới, khi sắt son 6 năm với bạn trai làm nghề văn phòng.
Thi sinh cao 1,63 m dang quang Hoa hau chuyen gioi quoc te hinh anh 6 Đêm chung kết là cuộc tranh đấu của 27 người đẹp đến từ 17 quốc gia trên toàn thế giới.
Đêm chung kết là cuộc tranh đấu của 27 người đẹp đến từ 17 quốc gia trên toàn thế giới.
Thi sinh cao 1,63 m dang quang Hoa hau chuyen gioi quoc te hinh anh 7 Hình ảnh trong đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2015 được đánh giá quy mô và sang trọng không kém cạnh bất kỳ cuộc thi sắc đẹp tầm quốc tế nào.
Hình ảnh đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2015 được đánh giá quy mô và sang trọng không kém cạnh bất kỳ cuộc thi sắc đẹp tầm quốc tế nào.
Thi sinh cao 1,63 m dang quang Hoa hau chuyen gioi quoc te hinh anh 8 Hình ảnh một thí sinh trong phần thi trang phục Dân tộc.
Hình ảnh một thí sinh trong phần thi trang phục dân tộc.
Thi sinh cao 1,63 m dang quang Hoa hau chuyen gioi quoc te hinh anh 9 27 thí sinh trình diễn áo tắm. Nhiều trang truyền thông đánh giá, ban tổ chức đầu tư kỹ càng cho mọi phần thi.
27 thí sinh trình diễn áo tắm. Nhiều trang truyền thông đánh giá, ban tổ chức đầu tư kỹ càng cho mọi phần thi.
Thi sinh cao 1,63 m dang quang Hoa hau chuyen gioi quoc te hinh anh 10 Ngay cả trong hậu trường, các thí sinh cũng được chăm chút cẩn thận.
Ngay cả trong hậu trường, các thí sinh cũng được chăm chút cẩn thận với đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp do ban tổ chức sắp xếp.
Thi sinh cao 1,63 m dang quang Hoa hau chuyen gioi quoc te hinh anh 11 Một thí sinh dự thi cho biết:
Một thí sinh dự thi cho biết: "Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi tham dự một cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới nhưng được lên kế hoạch không kém Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới".

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Thời trang sao