Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thí sinh đội Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà 'khẩu chiến'

Trước bình luận "stylist mặc đẹp là đương nhiên" của Lily Nguyễn, Diệp Linh Châu nổi giận cho biết cô cũng giống các thí sinh khác, không biết trước sẽ mặc gì.

3 thí sinh The Face khẩu chiến 'Là stylist không quan trọng vì không ai biết trước trang phục sẽ thế nào". Nữ người mẫu đến từ Canada phản hồi cô không có ý "nói móc" Linh Châu.
Thi sinh doi Pham Huong va Ho Ngoc Ha 'khau chien' hinh anh 1
Tập 3 chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu đưa 12 thí sinh đến với hai thử thách Ai mặc đẹp hơn và chụp ảnh theo tiêu chí nhãn hàng. Ở phần thi đầu tiên, các thí sinh được chọn đối thủ của mình. "Các em có thể chọn một đối thủ là người mình thích nhất hoặc ghét nhất", Hồ Ngọc Hà tuyên bố. "Nữ hoàng giải trí" cũng là người chấm điểm phần thi này.
Thi sinh doi Pham Huong va Ho Ngoc Ha 'khau chien' hinh anh 2
Thử thách Ai mặc đẹp hơn quyết định người thắng cuộc khi thí sinh trải qua nhiều vòng thi loại dần đối thủ. Đây cũng là thử thách mà đội Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà có nhiều ưu thế hơn. "Đội Lan Khuê quá yếu ở thử thách này, bằng chứng là các thí sinh đều bị loại", hoa hậu quê Hải Phòng nhận xét.
Thi sinh doi Pham Huong va Ho Ngoc Ha 'khau chien' hinh anh 3
Các nữ "chiến binh" có 5 phút để chọn phụ kiện phù hợp với bộ cánh giống đổi thủ mà giám khảo trao cho. Trong khoảng thời gian ngắn, họ phải chọn giày, nón, vòng cổ,... tự tạo kiểu tóc sao cho phù hợp với trang phục và thể hiện cá tính.
Thi sinh doi Pham Huong va Ho Ngoc Ha 'khau chien' hinh anh 4
An Nguy chọn đối thủ là Mai Ngô. Cùng nhận bộ trang phục phong cách thanh lịch với gam xanh, trắng nền nã, nhưng "chị cả" The Face ghi điểm khi biết phối giày đồng màu, ví cầm tay nữ tính.
Thi sinh doi Pham Huong va Ho Ngoc Ha 'khau chien' hinh anh 5
Bước vào vòng trong, An Nguy "đụng độ" Phí Phương Anh của đội Hà Hồ. Tuy nhiên, nữ Vblogger bị loại vì đối thủ có cách phối trang phục tinh tế hơn nhờ phụ kiện ánh bạc sang trọng. Phương Anh cũng là thí sinh đi đến vòng cuối cùng Diệp Linh Châu và Lily Nguyễn.
Thi sinh doi Pham Huong va Ho Ngoc Ha 'khau chien' hinh anh 6
Lily Nguyễn (trái) chiến thắng bạn đồng hành Bảo Ngọc nhờ cách phối bộ cánh lệch vai tiệp màu cùng phụ kiện. Cách phối bộ cánh tông đen quá an toàn của thí sinh đội Lan Khuê không được đánh giá cao.
Thi sinh doi Pham Huong va Ho Ngoc Ha 'khau chien' hinh anh 7
Thí sinh đội Hồ Ngọc Hà - Lê Hà - tiếp tục vượt qua Kim Chi (trái) đội Lan Khuê để vào vòng 2 với cách phối theo trào lưu nữ tính và không kém phần quyến rũ.
Thi sinh doi Pham Huong va Ho Ngoc Ha 'khau chien' hinh anh 8
Lily Nguyễn (phải) được chọn đi tiếp ở vòng cuối khi biết cách phối trang phục đơn giản "đánh bại" cách chọn phụ kiện rườm rà của Khánh Ngân.
Thi sinh doi Pham Huong va Ho Ngoc Ha 'khau chien' hinh anh 9
Chiến thắng Chúng Huyền Thanh, Diệp Linh Châu (trái) - đội Phạm Hương - giành được tấm vé bước vào vòng thi cuối. Nữ stylist được giám khảo khen ngợi là tinh tế và có dấu ấn phong cách riêng.
Thi sinh doi Pham Huong va Ho Ngoc Ha 'khau chien' hinh anh 10
Vòng cuối, Diệp Linh Châu và Lily nguyễn vướng mâu thuẫn khi Lily nhận xét, cô thích trang phục của Phí Phương Anh hơn. Còn với đối thủ đội bạn, việc mặc đẹp là chuyện đương nhiên vì Diệp Linh Châu là stylist. Linh Châu ngay lập tức đáp trả: 'Là stylist không quan trọng vì không ai biết trước trang phục sẽ thế nào". Nữ người mẫu đến từ Canada phản hồi cô không có ý "nói móc" Linh Châu.
Thi sinh doi Pham Huong va Ho Ngoc Ha 'khau chien' hinh anh 11
Ban giám khảo chương trình quan sát các thí sinh chọn trang phục. Phạm Hương hãnh diện khi Diệp Linh Châu giành chiến thắng ở phần thi này.

M. Tâm

Ảnh: Windy
Video: Hoài Thanh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hồ Ngọc Hà Thời trang sao