Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ phải trang điểm trong ánh đèn điện thoại

Do ảnh hưởng của bão, địa điểm diễn ra Hoa hậu Hoàn vũ đã xảy ra tình trạng mất điện khiến các thí sinh phải trang điểm trong tình trạng tối tăm.

Thi sinh Hoa hau Hoan vu phai trang diem trong anh den dien thoai hinh anh 1
Bất chấp sự đổ bộ của cơn bão số 12, bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn diễn ra vào tối 4/11 tại sân khấu Crown Center (Nha Trang).
Thi sinh Hoa hau Hoan vu phai trang diem trong anh den dien thoai hinh anh 2
Do ảnh hưởng của bão, địa điểm diễn ra cuộc thi đã xảy ra tình trạng mất điện khiến các thí sinh phải trang điểm trong ánh đèn của điện thoại. Dù gấp rút chuẩn bị từ trước đó nhiều giờ nhưng sát giờ chương trình diễn ra, các thí sinh vẫn chưa hoàn thành công việc trang điểm.
Thi sinh Hoa hau Hoan vu phai trang diem trong anh den dien thoai hinh anh 3
Có mặt tại hậu trường lúc 19h40, Hoàng Thùy chia sẻ cảm xúc trước khi lên sân khấu với Zing.vn: "Lúc này đây tôi không lo lắng bằng những ngày trước bởi cũng gần đến giờ lên sân khấu rồi. Suy nghĩ duy nhất của tôi lúc này là làm sao để thể hiện hết khả năng của bản thân, kết quả của những nỗ lực và luyện tập trong nhiều tháng qua".
Thi sinh Hoa hau Hoan vu phai trang diem trong anh den dien thoai hinh anh 4
Về cơn bão số 12 vừa đổ bộ Khánh Hòa, Hoàng Thùy nói: "Tôi cũng là người miền Trung (Thanh Hóa), từ nhỏ đã phải gánh chịu nhiều đợt bão lớn nên tôi rất thấu hiểu những khó khăn mà người dân vùng bão phải trải qua. Tôi muốn gửi lời cầu chúc bình an đến họ, mong cho họ có đủ dũng cảm và nhận được những hỗ trợ cần thiết để vượt qua những khó khăn hiện tại".
Thi sinh Hoa hau Hoan vu phai trang diem trong anh den dien thoai hinh anh 5
Theo dự kiến, chương trình bắt đầu đón khách từ 16h, tuy nhiên, vào 19h15, khi khán giả đã đến, ban tổ chức vẫn chưa mở cửa. Ban tổ chức quyết định lùi thời giờ phát sóng chương trình từ 20h sang 20h30 để đảm bảo chất lượng chương trình.
Thi sinh Hoa hau Hoan vu phai trang diem trong anh den dien thoai hinh anh 6
Việc tổ chức đêm bán kết vào ngày mưa bão không chỉ ảnh hưởng tới công tác chuẩn bị mà còn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng việc tổ chức một cuộc thi sắc đẹp đúng ngày Nha Trang bị bão lũ, người dân thiệt hại nghiêm trọng là vô nghĩa và thừa thãi.
Thi sinh Hoa hau Hoan vu phai trang diem trong anh den dien thoai hinh anh 7
Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu dừng các chương trình văn hóa, văn nghệ và cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, sau nhiều cuộc họp với chính quyền địa phương, BTC quyết định tổ chức cuộc thi theo kế hoạch đã đề ra.
Thi sinh Hoa hau Hoan vu phai trang diem trong anh den dien thoai hinh anh 8
Do ảnh hưởng của thiên tai, số lượng khán giả đến theo dõi chương trình cũng thưa thớt. 

Thi sinh Hoa hau Hoan vu phai trang diem trong anh den dien thoai hinh anh 9
Hoa hậu Hương Giang, á hậu Hoàng My nằm trong ban giám khảo của đêm bán kết.
Thi sinh Hoa hau Hoan vu phai trang diem trong anh den dien thoai hinh anh 10
Đêm bán kết có sự tham gia của 63 thí sinh. Trải qua 2 phần thi là trình diễn trang phục áo tắm và trang phục dạ hội, BTC sẽ chọn ra 45 gương mặt xuất sắc vào vòng chung kết.

Hoàng Thùy, Mâu Thủy tỏa sáng, vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

Hoàng Thùy thuộc nhóm thí sinh trình diễn đẹp nhất. Cô chọn đầm dạ hội màu đỏ, tạo điểm nhấn bằng chi tiết vàng ánh kim trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.Nhóm Phóng viên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Thời trang