M

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong kinh doanh đồ ‘người lớn’

Người đẹp đạt số phiếu bầu chọn cao nhất từ khán giả, từng ẵm giải Hoa hậu Ảnh năm 2012 của Hong Kong làm ăn phát đạt nhờ bán các món đồ phòng the.

Sina đưa tin, người đẹp 28 tuổi Dương Tư Nhã hiện dành toàn bộ thời gian ở các cửa hàng bán đồ người lớn ngay tại trung tâm Hong Kong. Theo quan sát của ký giả, khi đứng bán hàng, cô khá chuyên nghiệp, không ngại ngùng. Thậm chí, cô còn tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho từng khách hàng nam giới đến mua.

Dương Tư Nhã hướng dẫn tỉ mỉ cho khách hàng.
Dương Tư Nhã hướng dẫn tỉ mỉ khách hàng.

Được biết đến sau khi tham dự Hoa hậu Hong Kong năm 2012, cô nhanh chóng được mời đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình và tham gia diễn xuất. Nhưng Dương Tư Nhã từng chia sẻ, nếu chỉ hoạt động nghệ thuật thì không đủ sống nên chuyển hướng kinh doanh.

Cô cùng với bạn trai - Trần Quang Diệu nảy ra ý tưởng buôn bán khác người để gây chú ý. “Chúng tôi nghĩ tới các món đồ người lớn dành cho khách hàng. Có thể nhiều người thấy lạ nhưng tôi nghĩ đó là chuyện bình thường”, cô chia sẻ.

Theo tiết lộ, nhờ kinh doanh phát đạt, Dương Tư Nhã đã sở hữu 3 cửa hàng ở khu vực Vượng Giác, Thâm Thủy Bộ và Causeway Bay.

Cô hiện mở đến ba cửa hàng bán đồ người lớn ở các khu vực trung tâm ở Hong Kong.
Cô hiện mở đến ba cửa hàng bán đồ người lớn ở các khu vực trung tâm ở Hong Kong.

“Khách hàng rất đông, điều đó khiến tôi cảm thấy hài lòng” - người đẹp hoa hậu vui vẻ nói.

Dương Tư Nhã năm nay 28 tuổi, cô từng góp mặt trong phim On Call 36. Ngoài diễn xuất, cô còn đảm nhận vai trò MC, người mẫu. Cô tâm sự hình mẫu phụ nữ lý tưởng của mình là cựu Hoa hậu nổi tiếng Lý Gia Hân.

"Làm nghệ thuật có rất nhiều cám dỗ. Tôi nghĩ nếu mình có nghề nghiệp, kinh tế, bản thân làm chủ được cuộc sống thì không lo sợ những áp lực không đáng có"- Dương Tư Nhã khẳng định.

Dương Tư Nhã nổi tiếng từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong.
Dương Tư Nhã nổi tiếng từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậuSao Hollywood