M

Thí sinh Hoa hậu Hong Kong lộ thân hình gầy trơ xương

Hai người đẹp trong top 12 chung kết lộ vóc dáng gầy gò, thiếu sức sống khi mặc áo tắm.

Hôm 23/7, 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Miss Hong Kong có buổi ra mắt báo giới. Trong trang phục áo tắm, các ứng cử viên tự tin khoe dáng trước ống kính. Tuy nhiên, thiết kế đồ bơi dành cho thí sinh hoa hậu lại không được đánh giá cao. Kiểu áo bèo nhún không chỉ quê mùa, mà còn làm mất đi những đường nét gợi cảm trên cơ thể người mặc. 

Thi sinh Hoa hau Hong Kong lo than hinh gay tro xuong hinh anh 1
Hai thí sinh sở hữu thân hình gầy gò. 

Cũng trong buổi họp báo, hai người đẹp mang số báo danh 1 và 9 trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên sân khấu với thân hình gầy trơ xương. Thí sinh có số báo danh 9 thừa nhận áp lực cuộc thi khiến cô bị sụt cân. Trước đó, cô cũng tuân thủ chế độ tập luyện khắc nghiệt để có vóc dáng chuẩn. 

Trong khi đó, cô gái còn lại bộc bạch: "Tôi thấy mình hơi gầy thật. Lịch trình dày đặc của cuộc thi khiến chế độ ăn của tôi bị thay đổi thất thường. Đây là thời kỳ cân nặng của tôi nhẹ nhất". 

Cuộc thi Miss Hong Kong do đài TVB tổ chức thường niên. Người chiến thắng thường được ký hợp đồng làm diễn viên của đài. Chung kết Hoa hậu Hong Kong 2015 sẽ diễn ra vào ngày 30/8, trong đó top 3 do công chúng bình chọn. 

Thi sinh Hoa hau Hong Kong lo than hinh gay tro xuong hinh anh 2
Top 12 Hoa hậu Hong Kong ra mắt báo giới. 

M.Đ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ảnh đẹpHoa hậuThời trang sao