Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thí sinh lùn, mập gây cười khi catwalk ở Next Top Model

Không chỉ thế hiện khả năng catwalk với đồ bơi, nhiều thí sinh còn trình diễn vũ đạo ngẫu hứng khiến ban giám khảo không khỏi bật cười.

Thí sinh "nấm lùn" tự tin catwalk Không chỉ thể hiện khả năng trình diễn đồ tắm, nhiều "nấm lùn" còn trình diễn vũ đạo để gây ấn tượng với các thành viên ban giám khảo.
Thi sinh lun, map gay cuoi khi catwalk o Next Top Model hinh anh 1
Buổi casting đầu tiên của chương trình Vietnam's Next Top Model khu vực phía Nam diễn ra tại TP HCM, ngày 31/5. Chủ đề Phá bỏ mọi giới hạn thu hút nhiều bạn trẻ tham gia tìm kiếm cơ hội đến với nghề người mẫu. Trong đó, nhiều thí sinh có chiều cao khiêm tốn, hay cơ thể còn khuyết điểm mạnh dạn đăng ký tham dự. Trong ảnh, một nam thí sinh có ngoại hình "thừa cân" tự tin trình diễn trước ban giám khảo. Câu trả lời ngô nghê của thí sinh về nghề người mẫu khiến cả khán phòng bật cười.
Thi sinh lun, map gay cuoi khi catwalk o Next Top Model hinh anh 2
Thí sinh có thân hình mập mạp trong ảnh cũng không ngại catwalk. Dù nỗ lực trong phần thi của mình, chàng trai trẻ vẫn bị loại vì chưa đáp ứng được những tiêu chí cần thiết của một người mẫu.
Thi sinh lun, map gay cuoi khi catwalk o Next Top Model hinh anh 3
Thí sinh này khoác thêm áo lưới mỏng bên ngoài để màn trình diễn thêm cá tính. Trên hàng ghế nóng, "bộ tứ quyền lực" không do dự khi đưa ra quyết định loại thí sinh.
Thi sinh lun, map gay cuoi khi catwalk o Next Top Model hinh anh 4
Nhiều cô gái có thân hình mũm mĩm cũng mạnh dạn bước trên sân khấu để thử sức với nghề người mẫu, song họ không để lại bất kỳ ấn tượng nào với ban giám khảo. Thậm chí, ngay từ những bước đi đầu tiên, Lý Quí Khánh đã nhanh chóng đưa biểu tượng "mặt buồn" loại thí sinh.
Thi sinh lun, map gay cuoi khi catwalk o Next Top Model hinh anh 5
Khuyết điểm thân hình thiếu cân đối khiến thí sinh này nhanh chóng rời sàn catwalk.
Thi sinh lun, map gay cuoi khi catwalk o Next Top Model hinh anh 6
Dù xu hướng người mẫu mập đang được ưa chuộng trên thế giới, thế nhưng tại Việt Nam, đất diễn dành cho những cô gái "quá khổ" vẫn chưa được thịnh hành. Thí sinh ngậm ngùi ra về khi nhận được thông báo bị loại từ ban giám khảo. 
Thi sinh lun, map gay cuoi khi catwalk o Next Top Model hinh anh 7
Thí sinh nam khiến ban giám khảo bật cười khi vừa catwalk với sandal cao got, vừa thể hiện vũ đạo. Anh bị loại vì ngoại hình quá nhỏ bé.
Thi sinh lun, map gay cuoi khi catwalk o Next Top Model hinh anh 8
Giống với người bạn kể trên, thí sinh trong ảnh cũng trổ tài múa trên đường băng. Lối trình diễn quá ngẫu hứng không được giám khảo yêu thích. Anh nhanh chóng bị loại.

M. Tâm

Clip: Nguyễn Thành, Ảnh: Multimedia

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao