M

Thí sinh Miss Sport háo hức chờ đêm chung kết

Được đánh giá là một trong những gương mặt tiềm năng, Hà Giang - Hoa khôi du lịch Hà Nội - đã sẵn sàng cho đêm chung kết cuộc thi Miss Sport tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 5/8 tới.

Thí sinh Miss Sport háo hức chờ đêm chung kết

Được đánh giá là một trong những gương mặt tiềm năng, Hà Giang - Hoa khôi du lịch Hà Nội - đã sẵn sàng cho đêm chung kết cuộc thi Miss Sport tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 5/8 tới.

>> Hoa khôi thể thao Hoàng Anh hóa thân thành nàng tiên cá
>> Hoa khôi Thể thao mướt mồ hôi trồng cây bảo vệ môi trường
>> Thí sinh Miss Sport rực rỡ trên biển

Thi sinh Miss Sport hao huc cho dem chung ket hinh anh 1

Dương Thị Hà Giang sinh ra ở Hà Nội nhưng khi tới cấp III, cô lại theo mẹ lên Hà Giang sinh sống một thời gian. Cô từng đoạt giải 3 môn văn trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Thi sinh Miss Sport hao huc cho dem chung ket hinh anh 2

Trước khi đoạt danh hiệu Hoa khôi du lịch Hà Nội, Hà Giang còn giành giải nhất cuộc thi Thanh niên thanh lịch TP. Hà Giang. 

Thi sinh Miss Sport hao huc cho dem chung ket hinh anh 3

Hiện tại, Hà Giang đang theo học Học viện Ngoại giao và là một trong những sinh viên rất nhiệt tình với các hoạt động xã hội.

Thi sinh Miss Sport hao huc cho dem chung ket hinh anh 4

Cao 1m77, Hà Giang sở hữu thân hình khá hoàn hảo với số đo ba vòng là 85 - 61,5 - 92.

Thi sinh Miss Sport hao huc cho dem chung ket hinh anh 5

Hiện tại, cô đang là một trong những thí sinh được đánh giá rất cao tại vòng chung kết Hoa khôi thể thao tổ chức ở TP. Đà Nẵng. Hà Giang không hề che giấu sự háo hức và cả chút lo lắng, hồi hộp trước đêm chung kết.  

Thi sinh Miss Sport hao huc cho dem chung ket hinh anh 6

Không đặt nặng chuyện giành được giải thưởng nào, Hà Giang cho biết: "Có mặt tại vòng chung kết và quen biết thêm nhiều bạn bè tới từ nhiều thành phố lớn nhỏ của cả nước đã là một niềm vui lớn đối với tôi rồi. Bên cạnh đó, xuyên suốt quá trình luyện tập cho vòng chung kết, chúng tôi đã được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa và học hỏi không ít điều bổ ích. Tôi nghĩ không phải lúc nào chúng ta cũng có cơ may như thế nên cảm thấy rất thoải mái và hạnh phúc". 

Thi sinh Miss Sport hao huc cho dem chung ket hinh anh 7
Thi sinh Miss Sport hao huc cho dem chung ket hinh anh 8

Dương Thị Hà Giang cũng tiết lộ mong ước của cô là trở thành một nhà ngoại giao khéo léo, tài ba. Đối với cô, việc làm người mẫu hay tham gia các cuộc thi nhan sắc là trải nghiệm không nên bỏ qua khi còn trẻ. Cô tin chắc công việc này sẽ cho cô thêm nhiều bài học bổ ích trên con đường vào đời.

Gia An

Make-up: Quốc Hưng

Ảnh: Duy Hải

Theo Infonet.vn

Gia An

Make-up: Quốc Hưng

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang