M

Thí sinh Next Top chạy bộ 27 tầng lầu để giành quần áo

Các chàng trai cô gái phải vượt qua 27 tầng lầu bằng thang bộ để hoàn thành thử thách "lột xác" phong cách thời trang.

Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 1
Trước khi bước vào thử thách chụp ảnh chính, 13 chàng trai và cô gái trải qua phần thi thể hiện phong cách cá nhân. Đề thi buộc các người mẫu tương lai phải chạy bộ qua 27 tầng lầu.
Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 2
Quần áo, phụ kiện để thí sinh chọn lựa và phòng trang điểm được đặt ở các tầng khác biệt. 13 thí sinh mùa 6 được chia làm hai đội nam và nữ để vượt thử thách một cách công bằng.
Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 3
Nhóm thí sinh nữ thực hiện thử thách trước tiên. Sau phần chọn trang phục ở 5 tầng đầu tiên, họ tiếp tục tìm kiếm phụ kiện phù hợp ở các lầu tiếp theo.
Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 4
Ở phần thi này, thí sinh Hương Ly khá tự tin vào thể lực của mình. Cô nhanh chóng thay trang phục phù hợp, trở thành người dẫn đầu nhóm nữ.
Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 5
Sau phần chọn quần áo, phụ kiện, dàn người mẫu bước vào phòng trang điểm. Họ tự làm tóc, hóa trang mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào. Khi chứng kiến trang phục của Hương Ly và Đào Thu, Nguyễn Hợp quyết định thay đổi phong cách. Cô trở lại lầu trang phục để tìm kiếm bộ cánh sành điệu hơn.
Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 6
Sau khi hoàn thành các khâu làm đẹp, Nguyễn Thị Hợp gấp rút chạy trên đôi giày cao gót 5 cm để tránh việc về đích cuối cùng.
Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 7
Các thí sinh nữ phải vượt thử thách leo thang trong bộ cánh dạ hội rườm rà và giày cao gót lêu khêu.
Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 8
Hương Ly trở thành người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ. Dù vậy, phong cách của cô gái đến từ Gia Lai không được giám khảo đánh giá cao.
Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 9
Các thí sinh nam độc lập ở khâu trang điểm, làm tóc. Nguyễn Thành An tạo vẻ lãng tử với mốt tóc bất đối xứng, một bên suông dài, một bên ép sát đầu. Trong khi đó, K'Brơi chăm chút đánh nền và kẻ mắt để tạo vẻ cá tính.
Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 10
Hải Đăng gặp rắc rối với đôi guốc bị hỏng. Anh buộc phải trở lại những tầng lầu vừa đi qua để chọn một đôi giày phù hợp. Không may gặp sự cố ở phút chót, chàng trai cao 1,93 m trở thành người "cán đích" sau cùng.
Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 11
Đinh Đức Thành chọn bộ trang phục ánh nhũ hợp xu hướng, kèm giày ánh bạc ton-sur-ton. Ở phần thi này, thủ lĩnh tập 4 về đích đầu tiên, kế đến là K'Brơi. Tuy nhiên, do sức khỏe không đảm bảo, chàng sinh viên Đại học Luật Huế ngất xỉu ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ.
Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 12
13 chàng trai, cô gái cùng với những bộ cánh cá tính, thể hiện gu thẩm mỹ trình diện trước ban giám khảo.
Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 13
Nhận xét về phong cách của các người mẫu tương lai, ban giám kháo Adrian Anh Tuấn cho rằng, không ít thí sinh để lại ấn tượng về gu thời trang hợp mốt, song cũng có một vài trường hợp trở thành thảm họa.
Thi sinh Next Top chay bo 27 tang lau de gianh quan ao hinh anh 14
Nhờ bộ trang phục độc đáo, toát lên cá tính riêng, Nguyễn Thành An và H'Hen Niê được chọn làm người chiến thắng. Hai thí sinh nhận được phần thưởng làm người mẫu số tháng 9 cho một tạp chí thời trang danh tiếng trong nước.

Cô gái khó tính nhất Next Top mâu thuẫn với bạn đồng hành

Lần thứ hai rơi vào nhóm nguy hiểm, thủ lĩnh nhà chung ở tập 1 - Nguyễn Thị Hợp tiếp tục bị Thanh Hằng cảnh báo về tính cách thiếu hòa đồng.

Min An

Ảnh: Multimedia

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao