M

Thí sinh Next Top Model chê bai bạn đồng hành

Quá thất vọng tri bốc thăm trúng bạn diễn thiếu mạnh mẽ, Nguyễn Thị Hợp tỏ thái độ không hài lòng, thẳng thừng chê bai Hải Đăng.

Thi sinh Next Top Model che bai ban dong hanh hinh anh 1
Tập 3 Vietnam's Next Top Model vừa phát sóng đưa 13 thí sinh đến với các thử thách thú vị của chương trình. Trước khi bước vào phần thi chụp ảnh, 13 chàng trai cô gái được huấn luyện về kỹ năng giải phóng cơ thể với âm nhạc. Biên đạo múa Jonh Huy Trần hỗ trợ các thí sinh tập nhảy. Trong ảnh, host chương trình tham gia tập cùng các bạn trẻ.
Thi sinh Next Top Model che bai ban dong hanh hinh anh 2
Trước khi giới thiệu yêu cầu đề thi, biên đạo múa Jonh Huy Trần và Thanh Hằng thực hiện bài nhảy làm mẫu.
Thi sinh Next Top Model che bai ban dong hanh hinh anh 3
Sau phần tập luyện, 13 thí sinh bốc thăm chọn bạn diễn, chuẩn bị bước vào phần thi vũ đạo và cảm nhận âm nhạc. Nguyễn Thị Hợp thể hiện thái độ không hài lòng với bạn nhảy Hải Đăng. Cô gái sinh năm 1992 tức tưởi: “Tôi cảm thấy rất bực tức. Tôi không muốn tập với Đăng một chút nào. Khi được bắt cặp với Đăng tôi đã hoàn toàn thất vọng”. 
Thi sinh Next Top Model che bai ban dong hanh hinh anh 4
Trong khi đó, chàng trai đến từ Nam Định lo lắng và cảm thấy áp lực. Anh chia sẻ: "Tôi thật sự rất sợ chị Hợp và tôi không biết mình có thực hiện được không. Tôi không thích vẻ mặt lúc nào cũng như muốn khe khắt với một ai đó của chị ấy".
Thi sinh Next Top Model che bai ban dong hanh hinh anh 5
Việc cả hai không tạo được thiện cảm với nhau kéo theo không khí buổi tập căng thẳng. Khi nhảy, cặp đôi thiếu sự ăn ý, kết hợp rời rạc. Do quá lo lắng, Hải Đăng lúng túng với động tác bê đỡ khiến thủ lĩnh tập 1 nhiều lần té ngã. Chính vì thế, cô gái đến từ Quảng Ninh tức giận cho rằng, phần thi thất bại vì bạn diễn không có khả năng.
Thi sinh Next Top Model che bai ban dong hanh hinh anh 6
Không khí nhà chung nhiều ngày sau đó trở nên ngột ngạt vì mâu thuẫn giữa Hải Đăng và Nguyễn Thị Hợp. Thủ lĩnh nhà chung Đinh Đức Thành triệu tập cuộc họp để giải quyết vướng mắc giữa hai thành viên.
Thi sinh Next Top Model che bai ban dong hanh hinh anh 7
Trước những lời hỏi thăm của bạn đồng hành, Nguyễn Thị Hợp liên tục khóc nức nở thay vì giải thích. Khi một số thí sinh lên tiếng bênh vực bạn nam, Nguyễn Thị Hợp phản bác: "Nếu không hiểu chuyện thì đừng tạo sự chú ý". Cuộc họp kết thúc khi các mâu thuẫn vẫn chưa được tháo gỡ.
Thi sinh Next Top Model che bai ban dong hanh hinh anh 8
Trong tình huống không mong muốn, Hải Đăng chọn giải pháp im lặng. Chàng trai chấp nhận mọi chỉ trích, đổ lỗi từ Nguyễn Thị Hợp. Tâm lý không vui vẻ đã ảnh hưởng đến cảm xúc, diễn xuất của hai thí sinh ở thử thách chụp ảnh trên vách núi. Khi được hỏi về lý do mất tinh thần, nữ người mẫu cho rằng chính Hải Đăng đã làm tâm trạng cô đi xuống.
Thi sinh Next Top Model che bai ban dong hanh hinh anh 9
Dù vậy, mâu thuẫn của hai thành viên ngôi nhà chung mùa 6 được giải quyết khi Nguyễn Thị Hợp rơi vào nhóm nguy hiểm, suýt rời cuộc chơi. Lúc này, Hải Đăng nói lời xin lỗi đàn chị, nữ người mẫu 23 tuổi cũng dành cho bạn đồng hành cái ôm thân thiết, hóa giải mọi hiểu nhầm.

Min An

Ảnh: Multimedia

Bình luận

Tin tức mới nhất Ảnh đẹp