M

Thí sinh Next Top Model 'dọa' mách mẹ nếu bị... rớt

Cao Thị Thiên Trang không chỉ nổi bật hơn bạn bè ở sắc vóc mà còn khiến bộ tứ quyền lực của cuộc thi tìm kiếm người mẫu nhớ mãi không quên bởi lời "đe dọa" mách mẹ nếu bị loại sớm.

Thí sinh Next Top Model 'dọa' mách mẹ nếu bị... rớt

Cao Thị Thiên Trang không chỉ nổi bật hơn bạn bè ở sắc vóc mà còn khiến bộ tứ quyền lực của cuộc thi tìm kiếm người mẫu nhớ mãi không quên bởi lời "đe dọa" mách mẹ nếu bị loại sớm.

Thi sinh Next Top Model 'doa' mach me neu bi... rot hinh anh 1
Thi sinh Next Top Model 'doa' mach me neu bi... rot hinh anh 2
Thi sinh Next Top Model 'doa' mach me neu bi... rot hinh anh 3

Thiên Trang từng giành giải nhất tại cuộc thi Top Model Online nhưng cô từ chối vào thẳng mà quyết tâm đăng ký dự thi như nhiều cô gái trẻ khác.

Tới từ TP.HCM, Thiên Trang là thí sinh giành giải nhất cuộc thi Top Model Online nên đã có tấm vé vào thẳng vòng thi hình thể trong phần casting của Vietnam’s Next Top Model 2012. Đây rõ ràng là một lợi thế đối với cô gái trẻ này vì không cần phải đối mặt với hàng trăm thí sinh ngang tài ngang sức khác. Nhưng ngang bướng và cá tính, Thiên Trang đã từ chối đặc quyền này vì muốn chứng mình cho mọi người, đặc biệt là với ban giám khảo, khả năng thực sự của mình.

Ngay trong vòng casting đầu tiên, Thiên Trang đã ghi điểm trong mắt bạn bè và cả BTC khi cô chia sẻ các kỹ năng làm người mẫu, hướng dẫn mọi người cùng tập catwalk. Không lo sợ sự cạnh tranh hay áp lực, Thiên Trang tự tin cho biết: “Ở đây, em thấy mọi người đều có vóc dáng rất đẹp, nhưng tiếc là họ không biết đi catwalk. Em đã được học những bước cơ bản từ trước trong các cuộc thi ở trường nên quyết định chỉ cho các bạn để các bạn tự tin trong phần thi tiếp theo. Sự cạnh tranh cũng cần nhưng cũng cần sự cạnh tranh công bằng, giúp được gì em sẽ giúp”.

Thi sinh Next Top Model 'doa' mach me neu bi... rot hinh anh 4
Thi sinh Next Top Model 'doa' mach me neu bi... rot hinh anh 5

Thiên Trang tự tin và cởi mở hướng đẫn các cô bạn cùng thi tập đi catwalk.

Tới vòng phỏng vấn, Thiên Trang lại một lần nữa khiến mọi người ngạc nhiên khi tỏ ra thiếu tự tin và lo lắng quá mức. Cô tỏ ra khá trẻ con, ngây ngô khi giới thiệu với BGK rằng: “Em tên là Cao Thị Thiên Trang đến từ Hồ Chí Minh, năm nay em 18 tuổi 6 tháng” (!!!).

Hai năm trước, Thiên Trang đã ấp ủ giấc mơ khẳng định mình tại Vietnam’s Next Top Model nhưng thực sự phần thể hiện của cô lại không tốt và vấp phải khá nhiều ý kiến phê bình từ bộ tứ quyền lực. Trước thử thách này, cô nàng đã bật khóc nức nở: “Nếu bị rớt em sẽ về mách mẹ...” khiến cả bốn giám khảo đều sửng sốt và ngỡ ngàng

Liệu Thiên Trang có vượt qua được cánh cửa của vòng phỏng vấn và tiến vào vòng chụp ảnh cũng không kém phần căng thẳng và tiến thẳng vào vòng bán kết? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 1 của Vietnam’s Next Top Model 2012 phát sóng lúc 20h ngày 19/8 trên kênh VTV3!

Thi sinh Next Top Model 'doa' mach me neu bi... rot hinh anh 6
Thi sinh Next Top Model 'doa' mach me neu bi... rot hinh anh 7

Trong vòng phỏng vấn, Thiên Trang lại chưa thực sự khiến BGK hài lòng...

Thi sinh Next Top Model 'doa' mach me neu bi... rot hinh anh 8
Thi sinh Next Top Model 'doa' mach me neu bi... rot hinh anh 9

... Cuống quýt, cô nàng bật khóc và đem mẹ ra... dọa BGK.

Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn

Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Vietnam's Next Top Model