M

Thí sinh Next Top Model liên tục 'vồ ếch' trong họp báo

Lần đầu tiên Vietnam’s Next Top Model ghi hình các người mẫu tương lai vượt thử thách catwalk trên "địa hình" khó với giày 20 cm.

Thi sinh Next Top Model lien tuc 'vo ech' trong hop bao hinh anh 1
Chiều 16/7, buổi họp báo ra mắt Vietnam's Next Top Model diễn ra tại TP HCM giới thiệu 14 thí sinh vào ngôi nhà chung mùa 6. Khác với 5 mùa giải trước, 7 chàng trai, 7 cô gái phải thể hiện khả năng catwalk trên những bậc tam cấp trước sự chứng kiến của ban giám khảo, cùng các phóng viên và khách mời.
Thi sinh Next Top Model lien tuc 'vo ech' trong hop bao hinh anh 2
Trước tình huống khó do ban tổ chức đề ra, không ít thí sinh bị "vồ ếch" trên sàn diễn. Đôi giày cao 20 cm là trở ngại khiến bước đi của họ chông chênh. Trong ảnh, Lương Thị Hồng Xuân - thí sinh nổi bật mùa giải năm nay trượt ngã nhiều lần vì không điều khiển được đôi chân của mình.
Thi sinh Next Top Model lien tuc 'vo ech' trong hop bao hinh anh 3
Lúng túng khi đối diện với đề thi hóc búa của ban tổ chức, các thí sinh bị vấp ngay trong những bước đi đầu tiên. Tuy nhiên, họ liền đứng dậy để tiếp tục phần thi mang đậm tinh thần Keep Moving – Không ngừng chuyển động.
Thi sinh Next Top Model lien tuc 'vo ech' trong hop bao hinh anh 4
Không chỉ có các cô gái, 7 chàng trai cũng gặp không ít khó khăn ở thử thách này. Trong phần thi ra mắt truyền thông, K’Brơi liên tục vồ ếch vì lần đầu sải bước với đôi giày cao chót vót. Anh không thể gượng dậy sau khi ngã ở bậc tam cấp.
Thi sinh Next Top Model lien tuc 'vo ech' trong hop bao hinh anh 5
Từ "ghế nóng" Thanh Hằng tiến về sân khấu trợ giúp chàng dân tộc Tây Nguyên đứng dậy tiếp tục cuộc chơi.
Thi sinh Next Top Model lien tuc 'vo ech' trong hop bao hinh anh 6
Sau khi vượt thử thách catwalk cùng giày 20 cm, 14 thí sinh phải đối diện phần thi tạo dáng ấn tượng với thông điệp không ngừng chuyển động.
Thi sinh Next Top Model lien tuc 'vo ech' trong hop bao hinh anh 7
So với hình ảnh những ngày sơ tuyển, 14 thí sinh tiềm năng của chương trình có sự thay đổi khác lạ từ ngoại hình, phong cách đến diễn xuất. Thanh Hằng cho biết, bản thân các bạn trẻ rất nỗ lực học hỏi để theo sát những tiêu chí ban giám khảo và chương trình. Ngoài ra, ban tổ chức cũng hết mình tạo sân chơi để các người mẫu tương lai thể hiện tài năng.
Thi sinh Next Top Model lien tuc 'vo ech' trong hop bao hinh anh 8
Thanh Hằng ăn vận phong cách hỗ trợ thí sinh ở hậu trường họp báo.
Thi sinh Next Top Model lien tuc 'vo ech' trong hop bao hinh anh 9
Chàng dân tộc Tây Nguyên - K’Brơi nhận được sự quan tâm của báo chí. Anh là một trong những gương mặt ấn tượng mùa giải năm nay. K’Brơi sinh năm 1992, cao 1,80 m. Thí sinh đến từ Lâm Đồng, hiện là sinh viên trường Đại học Y Dược TP HCM.
Thi sinh Next Top Model lien tuc 'vo ech' trong hop bao hinh anh 10
Cùng với chàng dân tộc K’Brơi, cô gái cao 1,90 m - Lương Thị Hồng Xuân tạo chú ý ngay khi xuất hiện trong vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 tại TP HCM. Cô cũng là thí sinh tiềm năng của mùa giải năm nay trong 14 chân dài được vào nhà chung. Nhiều kỳ vọng Hồng Xuân mang đến sự mới mẻ cho cuộc thi.

Min An - Nguyễn Thành

Bình luận

Tin tức mới nhất Ảnh đẹp