Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thí sinh Next Top ngất xỉu trong buổi chụp ảnh

Do không quen với cường độ làm việc của chương trình, Phương Oanh đã ngất xỉu ngay sau phần chuẩn bị trang điểm, hoàn thiện trang phục để shooting.

Thi sinh Next Top ngat xiu trong buoi chup anh hinh anh 1
Sau công bố thí sinh cuối cùng lọt vào nhà chung chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 phiên bản All star, 12 thí sinh ở ngôi nhà chung bắt đầu bước vào những hoạt đầu tiên. Ngày 31/5, 12 cô gái chụp ảnh poster cùng ê-kíp chương trình. 
Thi sinh Next Top ngat xiu trong buoi chup anh hinh anh 2
Để chuẩn bị cho buổi chụp hình diễn ra vào khung giờ chiều, các thí sinh phải đến trường quay từ sáng sớm để trang điểm, làm tóc, tiếp nhận ý tưởng từ ê-kíp hình ảnh. Lịch làm việc của 12 cô gái trong ngày 31/5 bắt đầu từ 5h sáng cho đến khuya. Do không quen với cường độ công việc nên thí sinh Phương Oanh đã ngất xỉu vào đầu giờ chiều sau khi đã hoàn thiện trang điểm, quần áo và chuẩn bị bước vào shooting. Ê-kíp ngừng làm việc 30 phút để sơ cứu cho chân dài cao 1,78 m.
Thi sinh Next Top ngat xiu trong buoi chup anh hinh anh 3
Vietnam's Next Top Model 2017 phiên bản All star có sự góp mặt của nhiều gương mặt trong giới thời trang và từng là thí sinh của những mùa trước như Hoàng Oanh, Hồng Xuân, Thuỳ Dương, Cao Ngân... Nhờ đó, chương trình năm nay được dự đoán là có nhiều điểm khác biệt so với những mùa trước. Trong ảnh, Hồng Xuân chờ đợi lượt chụp ảnh của mình.
Thi sinh Next Top ngat xiu trong buoi chup anh hinh anh 4
Thí sinh Thuỳ Dương vướng mâu thuẫn tố cáo ban tổ chức chèn ép thù lao và bị đưa vào black list cũng góp mặt ở phiên bản All star. "Đối với Dương, việc black list không quan trọng ở thời điểm này. Mình bị cấm diễn chỗ này thì mình diễn chỗ khác, có sao đâu", cô nói.
Thi sinh Next Top ngat xiu trong buoi chup anh hinh anh 5
Thí sinh Vietnam's Next Top Model 2014 - Cao Ngân - cũng trở lại để tìm kiếm cơ hội chiến thắng. 
Thi sinh Next Top ngat xiu trong buoi chup anh hinh anh 6
Gương mặt quen thuộc của làng mốt Việt - Lại Thanh Hương - sau nhiều đắn đo đã quyết định tham gia chương trình để có những trải nghiệm thú vị.
Thi sinh Next Top ngat xiu trong buoi chup anh hinh anh 7
Trong lúc chờ đợi lượt chụp, nhiều thí sinh tranh thủ chợp mắt tại trường quay. 
Thi sinh Next Top ngat xiu trong buoi chup anh hinh anh 8
Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng đảm nhận phần hình ảnh poster của chương trình. 
Thi sinh Next Top ngat xiu trong buoi chup anh hinh anh 9
Hoàng Oanh, thí sinh từng vướng mâu thuẫn với ban tổ chức và bị cấm diễn một thời gian cũng có mặt trong mùa giải 2017. Kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp của chân dài 9X giúp cô trở thành đối nặng ký của 11 thí sinh còn lại.

Thành Luân - Minh Tâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao