Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thí sinh nữ duy nhất của Sasuke dừng bước

Là thí sinh nữ duy nhất vượt qua thử thách 1B để đến với vòng 2 của chương trình, nhưng Grace Jones đã không thành công.

Chuỗi thử thách thứ hai của chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đang đi đến những chặng đua cuối cùng. Tính đến thời điểm hiện tại, 25 chiến binh xuất sắc chinh phục thành công thử thách trong vòng 100 giây để ghi tên mình vào BXH. Trong tập 15 (phát sóng tối 25/8), 13 chiến binh khác tiếp tục thi đấu để đến gần hơn đỉnh tháp Midoriyama và phần thưởng 800 triệu đồng của chương trình.

Nhiều thí sinh thất bại ở thử thách "khó nhằn" nhất - Thang cá hồi, trong đó có chiến binh nữ Grace Jones. Cô là người phụ nữ duy nhất vượt qua được chuỗi thử thách 1, điều mà ngay cả chồng cô cũng không làm được.

Thi sinh nu duy nhat cua Sasuke dung buoc hinh anh 1
Grace Jones và chồng. Ảnh: BTC

Lần lượt chinh phục ba thử thách Cú trượt gian nan, Cầu chữ X và Bật tường đu dây một cách dễ dàng, nhưng chiến binh đến từ nước Mỹ không vượt qua được Thang cá hồi. Grace Jones dừng bước trong sự tiếc nuối của khán giả.

Những chiến binh khác rơi ở Thang cá hồi gồm Phạm Văn Đạt, Trịnh Văn Thắng. 

Trong tập 15, thí sinh Phạm Văn Đủ thiết lập một kỷ lục không mong muốn - thí sinh dừng cuộc chơi sớm nhất. Tâm lý hồi hộp cùng việc xác định không chính xác tín hiệu khiến anh bị rơi ngay tại vạch xuất phát (khoảng 2 giây đầu tiên). 

Thi sinh nu duy nhat cua Sasuke dung buoc hinh anh 2
Thang cá hồi vẫn là một trong những thử thách khó nhất. Ảnh: BTC

Những chiến binh chinh phục thành công chuỗi thử thách 2 để ghi tên mình vào vòng ba là Nguyễn Phước Huynh, Mad Redho (Malaysia), Alex Krumland. Phước Huynh, một trong những thí sinh được yêu thích nhất ở Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, không đạt được thành tích tốt như vòng 1. Anh hoàn thành chuỗi thử thách với 68 giây 76 - một thành tích vừa đủ để ghi tên mình vào vòng tiếp theo.

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Pham Bang Bang co nguy co bi loai khoi phim Hollywood '355' hinh anh

Phạm Băng Băng có nguy cơ bị loại khỏi phim Hollywood '355'

0 25

Phạm Băng Băng là nữ diễn viên chính duy nhất đến nay vẫn chưa gia nhập đoàn làm phim "355". Theo truyền thông Trung Quốc, có thể thời lượng của cô sẽ bị cắt giảm hoặc xóa bỏ.