M

Thí sinh Sao Mai điểm hẹn rủ nhau làm từ thiện

Sau đêm gala 1, có người buồn có kẻ vui nhưng các thí sinh còn nán lại Huế vẫn quyết định chung tay giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thí sinh Sao Mai điểm hẹn rủ nhau làm từ thiện

Sau đêm gala 1, có người buồn có kẻ vui nhưng các thí sinh còn nán lại Huế vẫn quyết định chung tay giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

>> Lý do 'Sao Mai điểm hẹn' phải nhường sóng The Voice
>> Có việc 'tiến thân' bằng tin nhắn ở Sao Mai điểm hẹn? 
>> Các thí sinh nữ dừng bước tại Sao Mai điểm hẹn

Mặc dù không hội tụ đầy đủ cả 12 thí sinh Sao Mai điểm hẹn nhưng tình cảm và nhiệt huyết của những người ở lại đã mang đến cho các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ trẻ em An Tây những niềm vui đặc biệt. Họ không chỉ cùng các em ăn một bữa cơm thân mật, ấm cúng hay cùng nhau nắm tay hát hò mà còn nghĩ ra nhiều trò chơi thú vị để rút ngắn khoảng cách giữa những con người xa lạ.

Lê Việt Anh - người vẫn được gọi đùa là "lớp trưởng" của SMĐH lần này - chia sẻ một cách chân tình: "Đây là hoạt động hướng tới cộng đồng rất ý nghĩa đối với không chỉ mình tôi mà còn tất cả các bạn đang sống trong ngôi nhà SMĐH. Tôi nghĩ không chỉ riêng nghệ sĩ mà những người bình thường cũng nên thường xuyên tham gia những hoạt động kết nối như thế này để chia sẻ và hiểu thêm về cuộc sống xung quanh".

Trong khi đó, Vũ Hà Anh - anh chàng sở hữu vẻ ngoài của một hot boy - không giấu nổi sự xúc động: "Tôi không ngờ quanh mình còn nhiều hoàn cảnh khó khăn như thế này. Nhìn các em nhỏ ngỡ ngàng trước những món ăn mà mình vẫn thấy quá bình thường, tôi thấy nghẹn đắng trong lòng". 

Từ đêm thi 14/7 tới, chỉ còn 6 thí sinh cạnh tranh giành chức quán quân SMĐH. Họ sẽ được tự do thể hiện cá tính trong âm nhạc của mình cùng những ca khúc tự chọn chứ không bị gò ép theo từng thể loại của chương trình nữa.

Thi sinh Sao Mai diem hen ru nhau lam tu thien hinh anh 1

Vũ Hà Anh cùng Trung Quân và Vũ Duy Khánh trao các món quà dù nhỏ nhưng rất ấm áp tình cảm cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn ở Huế.

Thi sinh Sao Mai diem hen ru nhau lam tu thien hinh anh 2
Thi sinh Sao Mai diem hen ru nhau lam tu thien hinh anh 3
Thi sinh Sao Mai diem hen ru nhau lam tu thien hinh anh 4

Thanh Tâm, Vũ Duy Khánh, Vũ Hà Anh chăm chút cho các em từng miếng ăn...

Thi sinh Sao Mai diem hen ru nhau lam tu thien hinh anh 5

.... Trong khi "đối thủ" của Hà Anh Tuấn là Đông Hùng nhiệt tình đứng ở bàn ăn, giúp các em xếp thức ăn theo sở thích của mình.

Thi sinh Sao Mai diem hen ru nhau lam tu thien hinh anh 6
Thi sinh Sao Mai diem hen ru nhau lam tu thien hinh anh 7

Việt Anh, Huy Quyết, Trung Quân... nghĩ ra nhiều ca khúc thiếu nhi dễ hát để lôi kéo các em nhỏ cùng tham gia với mình.

Thi sinh Sao Mai diem hen ru nhau lam tu thien hinh anh 8
Thi sinh Sao Mai diem hen ru nhau lam tu thien hinh anh 9
Thi sinh Sao Mai diem hen ru nhau lam tu thien hinh anh 10

Tất cả đều hào hứng với những trò chơi ngộ nghĩnh, dễ thương. Trước khi tạm biệt, dàn thí sinh của SMĐH còn hứa hẹn sẽ quay lại thăm các em nhỏ khi thu xếp được thời gian và công việc.

Quỳnh Anh

Ảnh: H.T.

Theo Infonet.vn

 

Quỳnh Anh

Ảnh: H.T.

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc