M

Thí sinh The Voice Hàn tự tử cùng bạn quen qua mạng

Những nỗi buồn trong cuộc sống riêng tư và sự nghiệp không mấy thành công được coi là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Kim Hyun Ji.

Ngày 27/10, làng giải trí Hàn xôn xao trước tin Kim Hyun Ji - ca sĩ từng được chú ý sau khi tham gia 2 chương trình thi hát trên truyền hình là Superstar K (2009) và The Voice (2014) - tự tử bằng khí than trong xe hơi.

Sau thông tin này, những bài viết trên mạng xã hội và bài phỏng vấn cũ của Kim Hyun Ji nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng bởi chúng hé lộ phần nào nguyên nhân dẫn đến quyết định quyên sinh của cô ca sĩ 31 tuổi.

Trên mạng xã hội, Kim Hyun Ji nói nhiều về nỗi đau và vất vả mà mẹ cô phải trải qua khi làm mẹ đơn thân cũng như những sự bất công mà cô hứng chịu từ khi còn rất nhỏ. 

Tháng 8/2008, Kim Hyun Ji viết: "Năm 9 tuổi, mọi người chĩa ngón tay về phía tôi vì tôi không có cha". 

Thi sinh The Voice Han tu tu cung ban quen qua mang hinh anh 1
Kim Hyun Ji trên sân khấu.

 

Năm Hyun Ji 12 tuổi, cha cô trở về nhưng điều đó không mở ra cánh cửa hạnh phúc với cô ca sĩ, thậm chí, nó còn là khởi đầu của những nỗi đau mới.

"Mắt tôi nhòa đi khi nhìn thấy cha đánh mẹ vì bà cố ngăn ông đánh tôi. Tôi đã đánh lại cha mình". - Hyun Ji viết.

Sau này, có những thời điểm, nữ ca sĩ cố gắng hàn gắn với cha. 

"Tại sao ông lại sinh ra tôi khi ông đối xử với tôi tồi tệ như thế. Ông nên quan tâm tới tôi nhiều hơn và nên yêu tôi mới phải" - Kim Hyun Ji trả lời phỏng vấn.

Tuy nhiên, vẫn có những điểm sáng trong cuộc đời có phần u ám, buồn tẻ của Hyun Ji. Đó là thời điểm khi cô tham gia Superstar K mùa đầu tiên năm 2009 và The Voice Hàn mùa 2 năm 2014.

"Cha đã nhắn tin cho tôi và nói "Cha luôn yêu cô gái nhỏ của cha". Cha thực sự yêu mẹ và quan tâm tới tôi, ngay từ những thứ nhỏ nhặt nhất" - cô chia sẻ.

Sau một buổi biểu diễn được huấn luyện viên khen ngợi, Kim Hyun Ji từng vui vẻ phát biểu: "Hôm nay là ngày may mắn của tôi, tôi có cảm giác như được tái sinh. Tôi nhất định phải thành công. Tôi muốn làm cho cha mẹ trở thành hững người hạnh phúc nhất thế giới".

Đáng tiếc, Kim Hyun Ji đã quyết định bỏ thế giới lại sau lưng khi mới 31 tuổi. Cô tự tử cùng 2 người đàn ông vào rạng sáng ngày 27/10. Truyền thông Hàn Quốc cho biết, cô gặp 2 người này qua một trang web về tự tử.

H.G

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc