M

Thí sinh The Voice Kids khóc đỏ mắt khi bị loại

Các em nhỏ không kìm nén được cảm xúc khi phải dừng chân sớm tại cuộc thi.

s
Trong live show 3 của Giọng hát Việt nhí 2015 diễn ra tối 19/9 tại hãng phim Giải Phóng (TP HCM), bộ tứ quyền lực lần đầu tiên phải đưa ra quyết định loại trực tiếp cùng lúc 2 thí sinh. Không nằm ngoài dự đoán, giây phút công bố kết quả kèm theo rất nhiều nước mắt của các giọng ca nhí lẫn huấn luyện viên
s
Cô em út 10 tuổi Đỗ Bích Hạnh của đội Cẩm Ly khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi phải dừng chân sớm. Từ vòng Giấu mặt, em được đánh giá khá cao và được ưu ái gọi là "tiểu Thùy Chi".
Nhập mô tả cho e
Sau khi nghe kết quả, dù được huấn luyện viên và gia đình ra sức dỗ dành, an ủi, nhưng em vẫn không ngừng rơi nước mắt đến đỏ mặt.
s
Tuy nhiên, Bích Hạnh vẫn không quên chúc mừng người bạn cùng tuổi Hải Yến. Cô bé là thí sinh có bình chọn cao nhất của team Dương Khắc Linh nên nhận được tấm vé đi thẳng vào vòng trong.
s
Cùng với Bích Hạnh, Lan Vy là thí sinh thứ 2 phải dừng chân ở đội Cẩm Ly sau 2 vòng live show đầu tiên. Dù buồn bã, nhưng em nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Trước đó trên sân khấu, cô bé ôm thí sinh Thế Thanh và bật khóc nức nở.
s
Hồng Minh - cô bé 9 tuổi sở hữu mái tóc dài của đội Giang Hồ có lượt bình chọn cao nhất. Sau chương trình, em chạy vội đến ôm mẹ và khóc vì hạnh phúc.
s
Hồng Minh chia sẻ niềm vui người bạn cùng đội là Thu Thủy. Cô bé là thí sinh được cặp đôi huấn luyện viên cho thêm cơ hội đi tiếp vào các vòng trong.
s
Thu Thủy là thí sinh ít có điều kiện để học hành hay tiếp xúc với âm nhạc một cách bài bản như bạn bè trong cuộc thi. Do đó khi được trao cơ hội đi tiếp, em ngã trên sân khấu và hai tay ôm mặt khóc.
s
Các giọng ca nhí đội Dương Khắc Linh dù phải ra về hay đi tiếp đều không kìm nén được cảm xúc khi phải chia tay nhau sau thời gian dài cùng sinh hoạt và luyện tập.
Nhập mô tả cho ảnsh
Hà Vy (giữa) nén nước mắt khi phải chia tay hai người bạn Quang Trường và Hà My. 
s
Các bậc phụ huynh và huấn luyện viên không khỏi xót xa và khó xử khi chứng kiến cảnh tượng này. Trong live show 3 diễn ra vào thứ 7 tuần tới (26/9), tiếp tục sẽ có một thí sinh bị loại.

Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Thành

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt