M

Thí sinh The Voice Mỹ chết lặng khi phải ra về

Brittany Butler gần như “hóa đá” trên sân khấu khi thấy Pharrell trao quyền đi tiếp cho đối thủ của mình.

Đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu diễn ra vào tối 21/10 (giờ địa phương). Sáu cặp đấu còn lại đã chiến đấu bằng tất cả khả năng để dành những tấm vé an toàn bước vào vòng Đo ván. Quyền cứu thí sinh duy nhất còn lại hiện đang nằm trong tay nữ huấn luyện viên Gwen Stefani.

Cặp thí sinh Ricky Manning và Brittany Butler của đội Pharrell “lên sàn” với ca khúc On Broadway. Brittany nổi bật với lối hát đưa đẩy, luyến láy giống như một nghệ sĩ nhạc jazz trong khi Ricky thuyết phục khán giả bởi giọng hát có hồn, đầy cảm xúc. Hai thí sinh được đánh giá khá đồng đều. Mặc dù vậy, nhận thấy những cố gắng và sự tiến bộ vượt bậc của Ricky Manning, Pharrell đã trao cho anh chàng cơ hội đi tiếp. Brittany Butler đứng lặng trên sân khấu một hồi như vẫn chưa thể tin việc mình phải ra về. Pharrell và Gwen sau đó đã bước ra hậu trường kịp thời an ủi thí sinh.

Reagan James và Kensington Moore được Blake chọn cho ca khúc Team của Lorde. Nếu như bản gốc có phần tăm tối, đáng sợ thì phiên bản cover của Reagan và Kensington lại vô cùng thân thiện và lôi cuốn. Gwen nhận xét giọng hát của Reagan James ngày một hay hơn, khiến cô và Pharrell cảm thấy tiếc nuối vì đã để tuột mất thí sinh này ở vòng Giấu mặt. Kensington Moore do gặp vấn đề về sức khỏe nên đã vắng mặt tại buổi tập cùng cố vấn Little Big Town. Phần thi của cô vì thế cũng bị ảnh hưởng đôi chút. Blake chốt lại với phần thắng nghiêng về Reagan James.

Tuy nhiên, tiết mục ấn tượng nhất trong đêm thuộc về cặp thí sinh Mia Pfirrman và Beth Spangler của đội Adam. Cả hai cô gái từng khiến cả bốn vị huấn luyện viên phải xoay ghế ở vòng Giấu mặt nên việc lựa chọn người ở lại hay ra về chắc chắn sẽ rất khó khăn với Adam. Với cặp đấu cuối cùng của đội, anh đã đích thân chọn I Turn to You của cựu huấn luyện viên Christina Aguilera.

Mia và Beth đã có một màn đối đầu hoàn hảo tới từng nốt nhạc. Những đoạn ngân của Christina được hai cô gái thể hiện lại rất trơn tru, mượt mà. Cả hai đều rất có tiềm năng, dù ai phải ra về cũng là điều đáng tiếc với chương trình. Adam tin tưởng với quyết định của mình dành cho Mia Pfirrman. Gwen trở thành người hùng của đêm khi cứu Beth Spangler. Một lần nữa, cô lại khiến mọi người thót tim khi nhấn nút ngay lúc ôm tạm biệt thí sinh, điều tương tự cô đã làm với Craig Wayne Boyd.

Bên cạnh đó, Anita Antoinette, Bryana Salaz (đội Gwen) và Allison Bray (đội Blake) cũng lần lượt đánh bại Mayra Alvarez, Gianna Salvato và Fernanda Bosch để đi tiếp.

Tuần tới, các thí sinh sẽ bước vào vòng Đo ván với sự hỗ trợ đặc biệt từ nữ cố vấn xinh đẹp Taylor Swift.

 

N.N.A

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc