Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thí sinh thi ĐH Ngoại thương khóc nức nở vì quên máy tính

Khi phát hiện ra mình quên máy tính, nữ sinh này đã bật khóc nức nở, thậm chí phản ứng của em còn có chút hoảng sợ trước sự cố này.

Sáng nay, tại điểm thi ĐH Ngoại thương (Hà Nội), các sĩ tử đã có mặt từ 6h sáng để chuẩn bị cho môn thi đầu tiên. Thí sinh thi vào ĐH Ngoại thương chủ yếu là khối D, vì vậy sáng nay, các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Toán. Dù đã được chuẩn bị rất kỹ và được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn có sĩ tử quên máy tính ở nhà. 

Thi sinh thi DH Ngoai thuong khoc nuc no vi quen may tinh hinh anh 1 Nhưng khi phát hiện ra mình để quên máy tính ở nhà, em đã bật khóc nức nở và dường như rơi vào trạng thái hoảng loạn, lo lắng.
Khi phát hiện ra mình để quên máy tính ở nhà, em đã bật khóc nức nở và dường như rơi vào trạng thái hoảng loạn, lo lắng.

Thi sinh thi DH Ngoai thuong khoc nuc no vi quen may tinh hinh anh 2 Em gọi điện về nhà nhờ người nhà mang đến và khóc rất lớn.
Em gọi điện về nhà nhờ người nhà mang đến và khóc rất lớn.

Thi sinh thi DH Ngoai thuong khoc nuc no vi quen may tinh hinh anh 3 Nhiều phụ huynh và tình nguyện viên đã có mặt để động viên.
Nhiều phụ huynh và tình nguyện viên đã có mặt để động viên.

Thi sinh thi DH Ngoai thuong khoc nuc no vi quen may tinh hinh anh 4 Áp lực thi cử đã khiến không chỉ học sinh và ngay cả các phụ huynh cũng rơi vào trạng thái căng thẳng.
Áp lực thi cử đã khiến không chỉ học sinh và ngay cả các phụ huynh cũng rơi vào trạng thái căng thẳng.

Thi sinh thi DH Ngoai thuong khoc nuc no vi quen may tinh hinh anh 5

http://tiin.vn/chuyen-muc/hoc/thi-sinh-thi-dh-ngoai-thuong-bat-khoc-nuc-no-vi-quen-may-tinh.html

Theo PV/Báo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm

Đại học Giáo dục Sống trẻ

Nhung nha tro sang trong nhu khach san 5 sao cho con nha giau hinh anh

Những nhà trọ sang trọng như khách sạn 5 sao cho con nhà giàu

0

Kỳ thi đại học ở Anh vừa kết thúc, những gia đình giàu có đã được các bên cung cấp dịch vụ chỗ ở săn đón, giới thiệu về những căn phòng cao cấp, giá thuê lên đến 20.000 bảng/năm.