Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thí sinh trúng tuyển đại học sẽ được giảm giá 10% vé tàu

Công ty cổ phần vận tải đường Sài Gòn thông báo giảm 10% vé tàu cho các thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp từ nay đến hết tháng 10.

Chiều 15/7, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, Ga Sài Gòn sẽ giảm 10% giá vé trên tất cả đoàn tàu khách cho đối tượng là học sinh trúng tuyển vào đại học, cao đẳng, học viện, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề, từ nay đến hết ngày 31/10.

Cụ thể, với mỗi giấy báo nhập học, học sinh được mua một vé giảm giá cho bản thân và một vé giảm giá cho người nhà đi cùng (áp dụng cho một lượt đi). Khi mua vé, lên tàu, các đối tượng nêu trên chỉ cần xuất trình giấy báo nhập học kèm giấy CMND hoặc thẻ học sinh cho nhân viên đường sắt để được giảm giá.

Thi sinh trung tuyen dai hoc se duoc giam gia 10% ve tau hinh anh 1
Ngành đường sắt luôn tạo điều kiện cho thí sinh, phụ huynh trong mỗi mùa thi nhiều năm gần đây. Ảnh: Phước Tuần

Đây là chương trình nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh, phụ huynh di chuyển đến các thành phố lớn nhập học trong mùa tuyển sinh năm nay. Hàng năm, ngành đường sắt cũng luôn giảm giá vé, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trong các mùa tuyển sinh ĐH - CĐ.

Trường đại học đầu tiên công bố điểm thi môn năng khiếu

Ngày 15/7, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM công bố điểm thi môn Vẽ trang trí màu để xét tuyển vào ngành Thiết kế thời trang của trường.

Phước Tuần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đại học Giáo dục

Xoa bo chu quan dai hoc? hinh anh

Xóa bỏ chủ quản đại học?

0 1

Nhiều chuyên gia cho rằng muốn mở rộng tự chủ cần phải bỏ cơ chế bộ chủ quản, bởi cơ chế này đang ràng buộc các trường đại học.

Truong dai hoc 'chay dua' xet tuyen hoc ba hinh anh

Trường đại học 'chạy đua' xét tuyển học bạ

0 10 1

Ngoài xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia, nhiều trường đại học đang bước vào cuộc “chạy đua” xét tuyển bằng học bạ. Hình thức này “hút” thí sinh, vì sao?