Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thí sinh Vietnam's Next Top Model khoe tài tạo kiểu tóc

Các thí sinh của mùa 6 tự tin vượt qua thử thách tạo kiểu tóc street-style đơn giản nhưng phải nổi bật do nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đưa ra.

Thi sinh Vietnam's Next Top Model khoe tai tao kieu toc hinh anh 1 Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà (áo đen) là giám khảo khách mời của Vietnam’s Next Top Model mùa 6. Anh thường đưa ra nhiều thử thách “khó nhằn” cho thí sinh. Trong tập mới đây, nhà thiết kế này mang đến BST đậm chất street-style và yêu cầu thí sinh tự trang điểm, làm tóc sao cho phù hợp với trang phục và nổi bật như người mẫu chuyên nghiệp.
Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà (áo đen) là giám khảo khách mời của Vietnam’s Next Top Model mùa 6. Anh thường đưa ra nhiều thử thách “khó nhằn” cho thí sinh. Trong tập mới đây, nhà thiết kế này mang đến BST đậm chất street-style và yêu cầu thí sinh tự trang điểm, làm tóc sao cho phù hợp với trang phục và nổi bật như người mẫu chuyên nghiệp.
Thi sinh Vietnam's Next Top Model khoe tai tao kieu toc hinh anh 2 Sau khi thay đổi sang tóc bob, Nguyễn Hợp không mất nhiều thời gian tạo kiểu. Hiểu rằng phong cách đường phố cần cá tính và năng động, cô sử dụng mousse xoa lên tóc rồi đánh tóc lên với máy sấy. Nhờ vậy, mái tóc có độ phồng tự nhiên khiến Nguyễn Hợp vô cùng ưng ý.
Sau khi thay đổi sang tóc bob, Nguyễn Hợp không mất nhiều thời gian tạo kiểu. Hiểu rằng phong cách đường phố cần cá tính và năng động, cô sử dụng mousse xoa lên tóc rồi đánh tóc lên với máy sấy. Nhờ vậy, mái tóc có độ phồng tự nhiên khiến Nguyễn Hợp vô cùng ưng ý.
Thi sinh Vietnam's Next Top Model khoe tai tao kieu toc hinh anh 3 Nguyễn Hợp tạo ấn tượng mạnh với shoot hình thời trang street-style và mái tóc bob bồnh bềnh. Cô nhận nhiều lời khen ngợi từ khán giả, họ cho rằng Nguyễn Hợp đã làm nổi bật kiểu tóc bob đang thịnh hành và được nhiều sao thế giới yêu thích, trong đó có Tyra Banks - người sáng tạo nên chương trình Next Top Model toàn cầu.
Nguyễn Hợp tạo ấn tượng mạnh với shoot hình thời trang street-style và mái tóc bob bồnh bềnh. Cô nhận nhiều lời khen ngợi từ khán giả, họ cho rằng Nguyễn Hợp đã làm nổi bật kiểu tóc bob đang thịnh hành và được nhiều sao thế giới yêu thích, trong đó có Tyra Banks - người sáng tạo nên chương trình Next Top Model toàn cầu.
Thi sinh Vietnam's Next Top Model khoe tai tao kieu toc hinh anh 4 Mái tóc dài xoăn nhẹ của Hồng Xuân vốn khá đẹp và phù hợp với bộ trang phục. Tuy nhiên, cô lại suýt mắc lỗi khi không cẩn thận trong lúc cố gắng đánh rối mái tóc lên để tạo hình tượng phóng khoáng kiểu đường phố. May mắn là giám khảo Hoàng Minh Hà đã kịp thời nhắc nhở cô gái cao nhất nhà chung rằng: “Phong cách đường phố tuy cần phóng khoáng nhưng cũng phải chỉn chu”.
Mái tóc dài xoăn nhẹ của Hồng Xuân vốn khá đẹp và phù hợp với bộ trang phục. Tuy nhiên, cô lại suýt mắc lỗi khi không cẩn thận trong lúc cố gắng đánh rối mái tóc lên để tạo hình tượng phóng khoáng kiểu đường phố. May mắn là giám khảo Hoàng Minh Hà đã kịp thời nhắc nhở cô gái cao nhất nhà chung rằng: “Phong cách đường phố tuy cần phóng khoáng nhưng cũng phải chỉn chu”.
Thi sinh Vietnam's Next Top Model khoe tai tao kieu toc hinh anh 5 Sau khi sử dụng xịt giữ nếp của TRESemnmé để cố định lại nếp tóc cho mái tóc bồng bềnh của mình, Hồng Xuân xuất hiện như một fahionista thực thụ với kiểu tóc xoăn dợn sóng tự nhiên.
Sau khi sử dụng xịt giữ nếp của TRESemnmé để cố định lại nếp tóc cho mái tóc bồng bềnh của mình, Hồng Xuân xuất hiện như một fahionista thực thụ với kiểu tóc xoăn dợn sóng tự nhiên.
Thi sinh Vietnam's Next Top Model khoe tai tao kieu toc hinh anh 6 Hương Ly muốn để tóc xoã vì nghĩ phong cách đường phố cần tự nhiên, nhưng cô quên mất mái tóc dài của mình vô tình che mất phần cut-out ở sau lưng, điểm nhấn quan trọng trong bộ trang phục lần này. Sau khi được gợi ý, cuối cùng Hương Ly chọn tóc đuôi ngựa (ponytail).
Hương Ly muốn để tóc xoã vì nghĩ phong cách đường phố cần tự nhiên, nhưng cô quên mất mái tóc dài của mình vô tình che mất phần cut-out ở sau lưng, điểm nhấn quan trọng trong bộ trang phục lần này. Sau khi được gợi ý, cuối cùng Hương Ly chọn tóc đuôi ngựa (ponytail).
Thi sinh Vietnam's Next Top Model khoe tai tao kieu toc hinh anh 7 Kiểu tóc ponytail cột cao là lựa chọn vô cùng hợp lý cho bộ trang phục free-size cá tính của Hoàng Minh Hà dành cho Hương Ly. Mắt kính và clutch đỏ hiện đại giúp tổng thể ngoại hình Hương Ly càng nổi bật hơn.
Kiểu tóc ponytail cột cao là lựa chọn vô cùng hợp lý cho bộ trang phục free-size cá tính của Hoàng Minh Hà dành cho Hương Ly. Mắt kính và clutch đỏ hiện đại giúp tổng thể ngoại hình Hương Ly càng nổi bật hơn.

 

Kiểu tóc đóng vai trò rất quan trọng giúp người mẫu hoàn thiện ngoại hình của mình, nên việc nhà thiết kế yêu cầu cao về điều này không hề xa lạ với các show thời trang thế giới. Những mái tóc đẹp như ở salon thực tế không khó. Bạn gái nguồn cảm hứng cho mình bằng cách tham gia chương trình “Trở thành Next Top Hair-stylista với TRESemmé” tại www.facebook.com/TRESemmeVietnam.

 

 

Giang Minh Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao