M

Thi thể 2 mẹ con trong vụ chìm tàu chở cát trôi xa 1,5 km

Thi thể 2 mẹ con trong vụ tàu chở cát bị chìm sau va chạm sà lan trên sông được lực lượng chức năng tìm thấy ở khu vực cách hiện trường 1,5 km.

Chiều 31/7, sau gần 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể chị Nguyễn Thị Thuý Em (34 tuổi, quê huyện Gò Công, Tiền Giang) và con gái chị là Lê Thị Thanh Bình (10 tuổi) cách hiện trường tàu cát bị chìm 1,5 km.

Khu vực phát hiện thi thể là sông Sài Gòn, đoạn thuộc khu phố Bình Thuận, phường Bình Nhâm (thị xã Thuận An, Bình Dương).

Thi the 2 me con trong vu chim tau cho cat troi xa 1,5 km hinh anh 1
Lực lượng chức năng vớt tàu bị chìm lên bờ. Ảnh: V.D.  

Sau khi vớt các nạn nhân lên bờ, cơ quan công an cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương tổ chức khám nghiệm pháp y phục vụ điều tra. Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình mai táng.

Trước đó, vào rạng sáng 30/7, anh Lê Văn Thuận (38 tuổi, quê Tiền Giang) lái tàu chở cát trên sông Sài Gòn. Thời điểm này, trên tàu có 2 con nhỏ và vợ của anh Thuận. Khi tàu đến khúc sông thuộc địa bàn xã An Sơn (thị xã Thuận An) thì va chạm với sà lan chở cát chạy cùng chiều.

Va chạm làm tàu của anh Thuận nghiêng và chìm xuống sông. Lúc này, anh Thuận và con trai Lê Long An (16 tuổi) được những người trên sà lan cứu sống trong khi vợ và con gái của anh mất tích.

Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng cứu hộ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Bình Dương cùng các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường, tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Liên quan vụ việc, cơ quan công an cũng triệu tập ông Đỗ Phước Hải (44 tuổi, người điều khiển sà lan lúc xảy ra tai nạn) và anh Huỳnh Tấn Kha (30 tuổi, quê Long An, thuyền trưởng sà lan) lên làm việc.

Thi the 2 me con trong vu chim tau cho cat troi xa 1,5 km hinh anh 2
Tàu bị chìm trên sông Sài Gòn, đoạn thuộc xã An Sơn, thị xã Thuận An, Bình Dương. Ảnh: Google Maps.

Tàu chở cát chìm sau va chạm trên sông Sài Gòn, 2 mẹ con mất tích

Tàu chở cát 30 tấn đang lưu thông trên sông thì va chạm với sà lan và bị chìm. Hai cha con trên tàu được cứu sống trong khi 2 mẹ con mất tích.Ngọc An

Bình luận

Tin tức mới nhất Bình Dương