M

Thi thể 3 em bé nổi trên sông ở miền Tây

Cả buổi chiều 2 gia đình tích cực tìm kiếm 3 đứa trẻ nhưng không có kết quả. Đến sáng hôm sau, thi thể các em được cơ quan chức năng phát hiện nổi lên ở bờ sông Cao Lãnh.

Sáng 12/6, thi thể các em Lê Văn Thắng (7 tuổi), Lê Thị Hồng My (5 tuổi, em gái Thắng) và Nguyễn Thị Tuyết Nhung (5 tuổi) đã được lực lượng chức năng tìm thấy trên sông Cao Lãnh (đoạn qua phường 3, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp). 

Theo gia đình, Thắng, My và Nhung hay chơi chung với nhau. Hàng ngày, các em được 2 người chị 14 tuổi trông coi. Khoảng 12h ngày 11/6, hai gia đình phát hiện cả 3 em mất tích nên tổ chức tìm kiếm.

Hiện trường nơi 3 đứa trẻ chết đuối. Ảnh Minh Anh
Hiện trường nơi 3 đứa trẻ chết đuối. Ảnh: Minh Anh

Đến 17h cùng ngày, nhiều người hoảng hốt phát hiện 3 đôi dép nằm bên bờ sông Cao Lãnh. Nghi các em nhỏ chết đuối nên gia đình tổ chức tìm kiếm, nhưng thời điểm này nước sông dâng cao, công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. 

Đến gần 8h ngày 12/6, thi thể 3 em bé được lực lượng chức năng tìm thấy dưới sông Cao Lãnh. Ông Nguyễn Hữu Phước - Chủ tịch UBND phường 3 cho biết, trước mắt địa phương hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 1 triệu đồng, đồng thời người dân quyên góp được hơn 6 triệu đồng hỗ trợ lo mai táng.

Lật thuyền trên hồ thủy điện, 3 trẻ em tử vong

Sau khi tan tiệc, nhóm 10 người dùng thuyền bơi ra hồ thủy điện chơi. Ra khỏi bờ không xa, thuyền bất ngờ lật úp.

 • Đồng Tháp

  Đồng Tháp

  Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện ở khắp nơi. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, khí hậu nơi đây có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Ở Đồng Tháp có một loại sen khổng lồ (hay còn gọi là sen nia) mà một người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen.

  • Diện tích: 3.378,8 km²
  • Dân số: 1.680.300
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 277
  • Biển số xe: 66

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng ThápThời sự