M

Thi thể cô gái trương phình dưới suối

Xác một cô gái được người dân phát hiện nằm dưới suối ở Đồng Nai, trên người chỉ mặc quần và áo ngực. Thi thể đã trương phình và đang trong quá trình phân hủy.

Vào 5h ngày 6/5, người dân đi tập thể dục phát hiện thi thể một cô gái 25 tuổi (chưa rõ lai lịch) tại dòng suối thuộc ấp 7,  xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thi the co gai truong phinh duoi suoi hinh anh 1
Địa điểm phát hiện thi thể cô gái. Ảnh: Ngọc An

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, thi thể được phát hiện trong tư thế nằm ngửa, đang trong quá trình phân hủy. 

Trên người nạn nhân chỉ mặc quần jean và áo ngực. Cách đó không xa là chiếc áo khoác màu đỏ nghi là của cô gái được để lại bên bờ.

Đến 10h cùng ngày, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định lai lịch nạn nhân và điều tra vụ việc.

Bà Nguyễn Thị Hạnh (cư dân địa phương) cho biết, cách đây 3 ngày có thấy một cô gái mặc áo khoác đỏ, quần jean giống với nạn nhân đi lang thang quanh khu dân cư, liên tục múa tay, nhảy nhót.

 • Đồng Nai

  Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • Diện tích: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng NaiThời sự