M

Thi thể dưới sông có nhiều vết chém trên đầu

Người dân xã Chư Ngọc (huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) phát hiện thi thể người đàn ông hơn 40 tuổi nằm dưới sông Ba cách cầu 73 khoảng 1 km nên báo cơ quan công an.

Sáng 26/8, các điều tra viên của Công an huyện Krong Pa (tỉnh Gia Lai) tiếp tục điều tra, tìm các manh mối liên quan đến vụ nghi giết người rồi vứt xác xuống suối.

Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra tại gia đình anh Kpa Khu (43 tuổi, trú buôn Chư Rết, xã Chư Ngọc, huyện Krong Pa, tỉnh Gia Lai).

Khoảng 1h ngày 25/8, cả nhà anh Kpa Khu đang ngủ thì có xe máy chạy vào nhà. Nghe tiếng động, anh dậy mở cửa thì bị kẻ lạ dùng dao chém liên tiếp tiếp vào người. Vợ anh Khu là chị Nay Hyir (42 tuổi) và con trai Nay Điên (9 tuổi) chạy ra cũng bị người này chém bị thương. 

Rạng sáng, một số người dân cùng thôn đi làm đồng ngang qua thì phát hiện thi thể nanh Khu nằm dưới sông Ba, trên đầu có 5 vết chém. Sau đó người dân tìm tới nhà thì thấy vợ và con trai anh Khu đang nằm gục gần đó. 

Thấy nạn nhân vẫn còn thở nên người dân đưa đi bệnh viện, đồng thời báo lực lượng công an.

Trao đổi với phóng viên, trung tá Trần Ngọc Anh - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã điều công an xuống hiện trường để điều tra vụ việc.

Người thân khóc ngất bên quan tài vụ chém 4 người ở Gia Lai

Mặc dù trời mưa rất to nhưng hàng trăm người dân vẫn đến thắp hương tiễn đưa ông Vấn và các nạn nhân xấu số. Người thân liên tục khóc ngất bên cổ quan tài giữa nhà.

 • Gia Lai

  Gia Lai
  • Diện tích: 15.536,9 km²
  • Dân số: 1.359.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 14 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 59
  • Biển số xe: 81

Ngọc Minh - Đoàn Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gia LaiPháp luật