M

Thi thể một phụ nữ trong bao nylon ở miền Tây

Nạn nhân được xác định là một phụ nữ khoảng 20-25 tuổi, trên người không có giấy tờ tùy thân, nằm chết trong bao nylon dưới mương nước.

Ngày 17/9, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đang điều tra nguyên nhân tử vong của một người trên địa bàn xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang).

Nạn nhân được xác định là phụ nữ khoảng 20-25 tuổi, trên người không có giấy tờ tùy thân, thi thể nằm trong bao nylon màu xanh dưới mương nước.

Trước đó, vào 17h ngày 16/9, người dân ở xã Hòa Tịnh phát hiện sự việc nên báo cơ quan chức năng.

Theo công an, nạn nhân tử vong khoảng 4 ngày trước. Người này mặc đồ bông, mang giày cao gót màu đen. Thi thể đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Nhà chức trách cũng cho biết, qua công tác khám nghiệm phát hiện vụ việc có nhiều dấu hiệu bất thường. Trong họng nạn nhân có tụ máu bầm nghi do bị bóp cổ trước khi bị bỏ vào bao nylon quăng xuống nước.

 Theo kết quả nhận định từ cơ quan điều tra đây có thể là một vụ án giết người.

 • Tiền Giang

  Tiền Giang

  Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có tỉnh lỵ là thành phố Mỹ Tho nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 100 km. Nằm trải dọc bên bờ Bắc sông Tiền, Tiền Giang còn là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ vị trí hết sức thuận lợi nên Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ.

  Bạn có biết: Trước năm 1975, tỉnh Tiền Giang ngày nay là địa phận của tỉnh Mỹ Tho, tỉnh Gò Công và thành phố Mỹ Tho.

  • Diện tích: 2.508,6 km²
  • Dân số: 1.703.400
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 0273
  • Biển số xe: 63

H.Sa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tiền GiangPháp luật