M

Thi thể nam thanh niên nổi dưới kênh nước

Thi thể nam thanh niên nổi lên mặt nước kênh thuỷ lợi sau gần một ngày nạn nhân đi qua đoạn đường nói trên cùng nhóm bạn.

18h ngày 14/6, người dân địa phương phát hiện thi thể nam thanh niên nằm dưới kênh dẫn nước đoạn giáp ranh giữa phường Đông Giang (TP Đông Hà) và xã Cam An (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị).

Thi the nam thanh nien noi duoi kenh nuoc hinh anh 1
Nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Đức Đăng.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Phan Văn Trường (22 tuổi, trú xã Vĩnh Trung, huyện Vĩnh Linh), công nhân đường sắt làm việc tại cung đường Mỹ Chánh (huyện Hải Lăng). 

Người dân địa phương cho biết, khuya 13/6, họ nhìn thấy anh Trường cùng một số người bạn đi qua đoạn đường trên. Nhóm người này dừng lại nói chuyện một lúc rồi rời khỏi khu vực này trong đêm tối, riêng Trường còn dựng xe máy ở lại. Sau đó, một người bạn đến tìm không thấy Trường nên đã dắt xe máy về. Đến chiều ngày 14/6, người đi đường phát hiện thi thể anh Trường nổi trên mặt nước.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, đưa thi thể nạn nhân lên bờ để điều tra vụ việc. Theo người dân, có thể do say rượu nên anh Trường đã bị ngã xuống kênh, đuối nước.

 • Quảng Trị

  Quảng Trị

  Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng cực Bắc Trung bộ, nơi chuyển tiếp giữa hai miền địa lý Bắc - Nam. Vì thế, Quảng Trị được tạo nên bởi một không gian lãnh thổ mang sắc thái khí hậu nhiệt đới ẩm, điển hình của vòng đai nội chí tuyến Bắc bán cầu. Đây là tỉnh có Khu phi quân sự vĩ tuyến 17, là giới tuyến chia cắt hai miền Bắc - Nam, do đó cũng là một chiến trường ác liệt nhất trong suốt 20 năm của cuộc Chiến tranh Việt Nam (1954 - 1975).

  • Diện tích: 4.739,8 km²
  • Dân số: 612.500
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 233
  • Biển số xe: 74

Văn Được

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quảng TrịThời sự