M

Thi thể nghi chủ tiệm cửa sắt dưới ao sau 9 ngày mất tích

Nhiều ngày mất liên lạc với gia đình, thi thể anh Quân (ở Sóc Trăng) được người thân phát hiện dưới ao nước phía sau chùa, cách nhà 500 m.

Chiều 4/9, cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng hoàn tất việc khám nghiệm và bàn giao thi thể nghi là của anh Chung Thiếu Quân (37 tuổi, ngụ huyện Long Phú) cho gia đình lo hậu sự. Anh này là chủ cơ sở hàn tiện - cửa sắt Vy Xuân ở thị trấn Long Phú.

Thi the nghi chu tiem cua sat duoi ao sau 9 ngay mat tich hinh anh 1
Công an khám nghiệm tử thi anh Quân, tên thường gọi là Xuân. Ảnh: Việt Tường.

Thông tin ban đầu, 9 ngày trước, nạn nhân rời khỏi nhà để đi khám bệnh. Đến tối 26/8, người thân không thấy anh Quân về và mất liên lạc qua điện thoại.

Hơn một tuần tìm kiếm chủ tiệm cơ khí, gia đình anh Quân nhận được thông tin có người phát hiện xe máy của nạn nhân dựng cạnh lò thiêu của chùa Nước Mặn (còn gọi là chùa Compong Menchây TưkRray ở ấp 5, thị trấn Long Phú). Tìm kiếm quanh khu vực này với bán kính 300 m, mọi người phát hiện thi thể nạn nhân đang bốc mùi hôi thối dưới ao nước phía sau nhà vệ sinh của chùa Nước Mặn vào trưa 4/9.

"Anh Quân đã có vợ, con, sống hòa nhã với mọi người. Hơn một tuần nay không thấy Quân, tôi hỏi người làm công của anh ấy thì họ nói đã mất liên lạc với chủ nhưng không biết tìm ở đâu", một láng giềng nói.

Nguyên nhân anh Quân thiệt mạng đang được Công an Sóc Trăng làm rõ.

Xác người xấu số trên tum sau 3 ngày mất tích ở viện

Đang dọn vệ sinh ở tầng 2, nhân viên ở Bệnh viện Nhi Thanh Hóa phát hiện mùi thối. Mở cửa tum kỹ thuật điện, người này tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông.

  • Sóc Trăng

  Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi Sóc Trăng do từ Srok Kh'leang của tiếng Khmer mà ra. Srok tức là "xứ", "cõi", Kh'leang là "kho", "vựa", "chỗ chứa bạc". Srok Kh'leang là xứ có kho chứa bạc của nhà vua. Tiếng Việt phiên âm ra là "Sốc-Kha-Lang" rồi sau đó thành Sóc Trăng.

  • Diện tích: 3,311.6 km2
  • Dân số: 1,308,300 (2012)
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố (TP. Sóc Trăng), 2 thị xã, 8 huyện
  • Mã bưu điện: 299
  • Biển số xe: 83

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sóc TrăngThời sự