M

Thi thể người đàn ông phân huỷ, nổi bên lồng cá

Thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy được người dân phát hiện nổi trên mặt nước gần lồng cá ở Đồng Nai. Cơ quan chức năng đang xác định lai lịch nạn nhân.

Vào 7h ngày 24/6, người dân nuôi cá lồng trên sông Đồng Nai, thuộc phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai) hoảng hốt phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước.

Thi the nguoi dan ong phan huy, noi ben long ca hinh anh 1
Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Ảnh: Ngọc An

Ông Nguyễn Văn Thành, người phát hiện vụ việc cho biết, nạn nhân khoảng 40 tuổi, mặc quần ngắn màu nâu, áo khoác đen, không mang giấy tờ tùy thân. Thi thể trương phình nổi gần lồng cá và đang trong quá trình phân hủy.

Nhận tin báo, các chiến sĩ Đội PCCC và cứu hộ trên sông (thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC Đồng Nai) đến đưa nạn nhân lên bờ. 

Đến 8h cùng ngày, Công an phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa) thực hiện khám nghiệm pháp y, điều tra nguyên nhân tử vong và tìm tung tích nạn nhân. 

 • Đồng Nai

  Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • Diện tích: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng NaiThời sự