M

Thi thể người phụ nữ trên đường mòn, nghi bị sát hại

Người phụ nữ khoảng 40 tuổi nằm chết trên đường mòn (ở Thái Nguyên) trong tình trạng thi thể có nhiều thương tích. Lực lượng chức năng nghi người này bị sát hại.

Vụ việc được người dân phát hiện lúc 12h ngày 7/11, tại một con đường mòn ở tổ dân phố Yên Ninh, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên.

Ông Đỗ Hồng Vân, Chủ tịch UBND phường Ba Hàng, cho biết người phụ nữ khoảng (40 tuổi) được phát hiện trong tình trạng thi thể có vết thương, chảy nhiều máu. Trên người không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.

Công an phường Ba Hàng kịp thời cứ cán bộ đến bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo vụ việc lên cấp trên.

Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng tỉnh Thái Nguyên có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Bước đầu họ nghi người phụ nữ bị sát hại.

Thi the nguoi phu nu tren duong mon, nghi bi sat hai hinh anh 1
Phường Ba Hàng (ô đỏ) nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Xác nam sinh bốc mùi thối trong phòng trọ

Phát hiện mùi tử khí xông ra từ một phòng trọ, người dân phá cửa vào kiểm tra thì thấy thi thể nam sinh trong tư thế trói tay, đầu trùm túi nylon.

 • Thái Nguyên

  Thái Nguyên

  Thái Nguyên là một tỉnh ở Đông Bắc, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác của Quân khu 1.

  Bạn có biết: Thái Nguyên từng là nơi sinh sống của người Việt cổ. Trên địa bàn hang Ốc đã tìm được dấu tích của người tiền sử có niên đại ít nhất cách đây từ 7.000 đến 8.000 năm với xương động vật là những tàn tích thức ăn của người xưa.

  • Diện tích: 3.536,4 km²
  • Dân số: 1.227.400
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện
  • Vùng: Đông Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 208
  • Biển số xe: 20

Hoàng Cư

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thái NguyênPháp luật