Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thị trưởng thành phố Seattle, Mỹ bị tố cáo xâm hại trẻ em

Một người đàn ông hôm 6/4 đệ đơn kiện Thị trưởng Ed Murray và khẳng định từng bị ông này xâm hại khi còn là đứa trẻ vô gia cư, nghiện ma túy vào những năm 1980.

Người đàn ông danh tính tên “D.H” khẳng định đã gặp ông Ed Murray, lúc đó người này khoảng 32 tuổi, trên chiếc xe buýt ở quận Capitol Hill, Seattle. Thị trưởng đã mời ông về nhà, thường trả cho ông khoản tiền từ 10 đến 20 USD, nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục.

Thi truong thanh pho Seattle, My bi to cao xam hai tre em hinh anh 1

Thị trưởng Ed Murray trong vụ tranh cử hồi tháng 7/2014. Ảnh: Reuters.

D.H cũng kể lại từng thấy một cậu bé trạc tuổi mình trong nhà Murray khi đó và tin rằng cậu bé cũng trong tình trạng giống mình.

Bob Shulkin, luật sư đại diện của thị trưởng Murray, cho rằng D.H đang vu khống thân chủ mình và khẳng định: “Thị trưởng chưa từng có hành vi trái đạo đức với trẻ vị thành niên”.

Thị trưởng Murray, 61 tuổi, là thành viên đảng Dân chủ, nhậm chức năm 2013 và sẽ tiếp tục tái tranh cử vào tháng 11. Shulkin chia sẻ đây không phải là lần đầu tiên có những lời cáo buộc chống lại thân chủ mình nhằm mục đích bôi nhọ.

Ông Murray phải đối diện với buổi lấy cung của luật sư bên nguyên trong vòng 90 ngày tới.

Hồi trung tuần tháng 3, Ralph Shortey, 35 tuổi, thượng nghị sĩ tiểu bang Oklahoma buộc phải từ chức, sau những cáo buộc từng gạ tình và xâm hại trẻ em đồng giới. 

Thượng nghị sĩ Mỹ phải từ chức vì 'gạ tình’ người cùng giới

Thượng nghị sĩ tiểu bang Oklahoma, Mỹ hôm 22/3 buộc phải từ chức, sau những cáo buộc có liên quan đến hoạt động mại dâm trẻ em.

Lan Phương - Hữu Thắng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật bốn phương Pháp luật

Nhieu nguoi bi giat hui nao dong san toa hinh anh

Nhiều người bị giật hụi náo động sân tòa

1 41 9

Bị hại muốn chủ hụi phải trả tiền ngay sau khi tòa tuyên án mà không phải thi hành án, nhiều người trong vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản ở Sóc Trăng đã gây náo động sân tòa.

Nhung vu an hy huu khi toi pham la dong vat hinh anh

Những vụ án hy hữu khi tội phạm là động vật

0 8 1

Khỉ bị bắt vì nhiều tội như xé rách áo người đi đường, cầm gạch đe dọa trẻ em hay chim bồ câu bị "phạt nguội" vì bay quá tốc độ là những vụ việc hy hữu liên quan đến động vật.