Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất thi tuyển đại học 1/1

Thi sinh dan toc du thi co duoc cong diem? hinh anh

Thí sinh dân tộc dự thi có được cộng điểm?

Các thí sinh dân tộc thiểu số, thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên tại 62 huyện nghèo của cả nước vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường ĐH. Trường hợp các thí sinh nếu tham gia dự thi thì vẫn được cộng điểm ưu tiên.

Nhung nu cuoi pha ‘muoi’ hinh anh

Những nụ cười pha ‘muối’

Những ngày này, xã hội dành nhiều quan tâm đến thi cử, sĩ tử, nhà trường, phụ huynh nhưng ít ai biết, đằng sau đó còn có những con người thầm lặng miệt mài với sứ mệnh lo lắng cho các sĩ tử từ chỗ ăn, chốn nghỉ.

Tam su cua si tu truoc gio ‘G’ hinh anh

Tâm sự của sĩ tử trước giờ ‘G’

Ngày mai, thí sinh cả nước sẽ bước vào “cuộc chiến” thi tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2010, với mong muốn chinh phục ước mơ, hoài bão sau 12 năm đèn sách. Zing.vn đã ghi lại cảm nghĩ của các sĩ tử lần đầu dự thi Đại học trước giờ “G”.

Chang thu khoa me nhac cu hinh anh

Chàng thủ khoa mê nhạc cụ

Khác với nhiều năm trước, thủ khoa của trường ĐH Đà Lạt năm nay lại chính là một người con của Đà Lạt, đó là Nguyễn Đình Anh Quân, lớp 12Anh trường THPT chuyên Thăng Long, TP Đà Lạt với số điểm 25 (anh văn: 9 toán: 8,5, văn: 7,5).

Su dung ket qua thi TNPT de xet DH va CD hinh anh

Sử dụng kết quả thi TNPT để xét ĐH và CĐ

Từ năm 2008, Liên bang Nga sẽ tổ chức kỳ thi quốc gia hợp nhất để đánh giá tốt nghiệp bậc giáo dục phổ thông và sử dụng kết quả kỳ thi này nhằm tuyển sinh vào các trường đại học công lập, trung học chuyên nghiệp.