Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thích dùng đồ giả, Thái Hòa bị Sam chia tay không thương tiếc

Những tưởng tình yêu của cặp đôi sẽ bền chặt theo thời gian nhưng Thái Hòa bất ngờ bị Sam tuyệt giao trong tích tắc vì lý do không ai ngờ tới.

Đang say đắm trong tình yêu ngọt ngào cùng những lời đường mật từ Sam: “Em thương anh, thương tất cả thuộc về anh’’ thì Thái Hòa bỗng bị Sam chia tay không thương tiếc.

Điều gì khiến Sam trở mặt nhanh như vậy? Đó chính là sự lừa dối của Thái Hòa trong suốt nhiều năm ròng. Trong tình yêu, sự lừa dối tựa như một phát súng tử hình.

Thich dung do gia, Thai Hoa bi Sam chia tay khong thuong tiec hinh anh 1
Sam - Thái Hòa có tình yêu đầy sóng gió trong clip mới.

Thái Hòa đã đội tóc giả để che giấu sự thật bị “hói nửa vầng trăng” với bạn gái trong suốt nhiều năm. Rất tiếc, người yêu của Thái Hòa “thương tất cả thuộc về anh’’ nhưng lại không thể thương vầng trăng trống trải và mênh mông đó. Nhưng điều đáng nói hơn cả vẫn là sự lừa dối. Nếu Thái Hòa thú nhận với Sam từ sớm thì có lẽ chuyện tình của hai người đã không bị đứt gánh giữa đường.

Thich dung do gia, Thai Hoa bi Sam chia tay khong thuong tiec hinh anh 2
Sam chia tay Thái Hòa không thương tiếc khi phát hiện ra sự thật anh chàng che giấu lâu nay.

Đã là tình yêu thì rất khó phân định đúng - sai, Thái Hòa không đáng trách, Sam cũng chẳng hề đáng ghét, có chăng lỗi nằm ở việc Thái Hòa đã không điều trị chứng rụng tóc sớm hơn.

Ông bà ta có câu “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại’’, vậy nên Thái Hòa quyết tâm bày mưu tính kế để tìm lại hạnh phúc đời mình. Từ lãng mạn với hoa quả trà sữa, dễ thương với gấu bông khổng lồ, đến siêu ngầu với tiền rơi muôn lối nhưng tất cả đều không có tác dụng. Sam thậm chí không muốn nhìn mặt Thái Hòa, chỉ cần thấy bóng dáng bạn trai cũ, cô nàng đã vội đóng sầm cửa.

Thich dung do gia, Thai Hoa bi Sam chia tay khong thuong tiec hinh anh 3
Sam dữ dằn: “Bỏ mái tóc giả ra rồi nói chuyện với em”.

Khi sắp tuyệt vọng, Thái Hòa đã tìm ra cách chinh phục nàng. Không phải chiếc nhẫn vàng cầu hôn, càng không phải vì hằng hà sa số quà tặng, tất cả chỉ nhờ tình cảm chân thành và quyết tâm lấy lại mái tóc dày dặn chắc khỏe của Thái Hòa.

“Bùa yêu’’ của anh chàng chính là QikHair, giúp tóc mọc nhanh chỉ sau 8 tuần, nhờ công thức chuyên biệt và tác động đến tế bào mầm tóc - “hạt giống’’ quyết định đến quá trình mọc, rụng tóc. Phái đẹp nếu rơi vào cảnh tóc một nơi, người một nẻo như Thái Hòa cũng có thể sử dụng chiếc “bùa yêu” này bởi QikHair có công thức dành riêng cho nam và nữ.

Thich dung do gia, Thai Hoa bi Sam chia tay khong thuong tiec hinh anh 4
QikHair có 2 dòng sản phẩm dành riêng cho nam và nữ.

Độc giả tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ

01:09 Nu tai xe lao oto xuong muong de len con trau hinh anh

Nữ tài xế lao ôtô xuống mương đè lên con trâu

0

Chiếc ôtô màu đỏ do người phụ nữ điều khiển lao xuống con mương đè lên một con trâu được cột ở đó. Sự việc xảy ra vào ngày 23/6 trên một đường làng ở Quảng Tây, Trung Quốc.