M

Thiên Long Bát bộ 3D Mobile đầu tư trang phục nhân vật

Trang phục nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng góp phần không nhỏ vào sức hấp dẫn của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Thien Long Bat bo 3D Mobile dau tu trang phuc nhan vat hinh anh 1
Với tạo hình cô gái nhỏ nhắn, dễ thương, phái Tiêu Dao dường như rất chuộng những mẫu váy ngắn trẻ trung, gọn gàng với màu sắc tươi sáng, nữ tính.
Thien Long Bat bo 3D Mobile dau tu trang phuc nhan vat hinh anh 2
Trong khi đó, những nữ hiệp của phái Thiên Sơn lại theo đuổi phong cách gợi cảm với những đường cắt xẻ táo bạo cùng các bộ váy ôm sát cơ thể, khoe tối đa đường cong hấp dẫn.

Thien Long Bat bo 3D Mobile dau tu trang phuc nhan vat hinh anh 3
Thời trang không dành riêng cho phái đẹp, những nhân vật nam trong Thiên Long Bát Bộ 3D cũng rất trau chuốt ngoại hình. Với vóc dáng thư sinh, tuấn tú, những chàng trai của phái Đại Lý rất biết phát huy khí chất trời cho bằng những bộ trang phục có đường cắt tinh tế, cương - nhu kết hợp, oai phong mà cũng rất lãng tử.
Thien Long Bat bo 3D Mobile dau tu trang phuc nhan vat hinh anh 4
Những chàng trai phái Thiếu Lâm có ngoại hình cao to, vạm vỡ cùng mốt đầu trọc dũng mãnh nên trang phục cũng tương xứng. Những phụ kiện đồ sộ, chạm trổ tinh vi kết hợp với trang phục tông màu nóng, phom dáng cứng cáp, hiên ngang càng làm tăng thêm vẻ đẹp và sức mạnh của Thiếu Lâm. Đặc biệt, khi Thiếu Lâm vận đồ cưới thì hoàn toàn “thoát xác” khỏi hình ảnh một tăng lữ. Xem thêm tại trang chủ: http://tl3d.360game.vn/Fanpage.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm