M

Thiện Nhân tham gia live show Cẩm Ly

Hai cô trò tiếp tục kết hợp trên sân khấu live show "Tự tình quê hương 5".

Sau live show Tự tình quê hương 4 diễn ra cuối năm 2013, Cẩm Ly cùng ông xã là nhạc sĩ Minh Vy và ê-kíp dành nhiều tâm huyết chuẩn bị cho đêm diễn lần 5. Chương trình diễn ra duy nhất vào 16/5 tại nhà hát Hòa Bình (TP HCM).

Nhập mô tả cho ảndh
Chuỗi live show Tự tình quê hương của Cẩm Ly trở lại với lần thứ 5.

Ngoài sự góp mặt của những giọng ca đã gắn bó với 20 năm ca hát của Cẩm Ly như Đan Trường, Vân Quang Long, Quốc Đại..., chương trình không thể thiếu học trò của cô tại Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 - quán quân Nguyễn Thiện Nhân. 

Những ca sĩ khác sẽ được công bố chính thức với khán giả trong thời gian gần.

Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ: "Trong live show thứ 5, chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra những tiết mục mới, ấn tượng nhưng không làm mất đi bản sắc vốn có của dòng nhạc đầy tình cảm".

Cẩm Ly nói thêm, sau mỗi chương trình, cô thường xuyên nhận thư cũng như nhắn nhủ của khán giả mong muốn được tiếp tục thưởng thức chuỗi chương trình. Sau một năm tạm ngừng để tập trung cho The Voice Kids, cô và ê-kíp quyết tâm mang đến một Tự tình quê hương 5 hoành tráng cùng nhiều thay đổi hấp dẫn.

Nhập mô tả chho ảnh
Thiện Nhân tham gia live show của huấn luyện viên.

Cẩm Ly là một trong số rất ít ca sĩ Việt Nam thành công ở nhiều thể loại âm nhạc từ nhạc trẻ, dân ca đến cách mạng, trữ tình. Chương trình Tự tình quê hương sau 4 lần tổ chức để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả và trở thành thương hiệu riêng của cô.

Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc