Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thiên nhiên kỳ thú qua khung lều trại

Mỗi vị trí ngắm cảnh đem đến góc nhìn và cảm xúc khác nhau. Nằm trong chiếc lều với chăm đệm ấm êm và hướng mắt ra ngoài thiên nhiên cũng là cách hưởng thụ thú vị.

Thien nhien ky thu qua khung leu trai hinh anh 1
Thức giấc vào một buổi sáng trong khung lều tại vùng trung tâm của tiểu bang Oregon, Mỹ. Ảnh: Chuckdeezmt/Instagram.
Thien nhien ky thu qua khung leu trai hinh anh 2

Cảnh hồ Chilliwack ở British Columbia, Canada nhìn qua lều. Ảnh: Rjbruni/Instagram.

Thien nhien ky thu qua khung leu trai hinh anh 3

Bên ngoài chiếc lều nhỏ này là vùng hồ Summit và ngọn núi hùng vĩ tại rừng quốc gia Chugach, Alaska, Mỹ. Ảnh: Samgholman/Instagram.

Thien nhien ky thu qua khung leu trai hinh anh 4

Từ trong lều nhìn ra cảnh thiên nhiên phủ sương tại vườn Quốc gia Berchtesgarden, bang Bayern, Đức. Điểm độc đáo là cảnh người nằm cheo leo trên chiếc võng ở vị trí trung tâm bức ảnh. Ảnh: Zeppaio/Instagram.

Thien nhien ky thu qua khung leu trai hinh anh 5

Hồ Colchuck với những dãy núi phủ băng tuyết vào mùa đông được nhìn ra tấm bạt trong suốt. Đây là một vùng hồ chứa trên cao tại đèo Aasgard, bang Washington, Mỹ. Ảnh: Dhen2020/Instagram. 

Thien nhien ky thu qua khung leu trai hinh anh 6

Cô gái ngồi giữa cảnh đất đá, đón ánh nắng mặt trời được nhìn qua khung lều trắng tại vùng Wadi Araba, nằm gần quốc gia Jordan, Trung Đông. Ảnh: Roundtheworldgirl/Instagram. 

Thien nhien ky thu qua khung leu trai hinh anh 7

Cuộn tròn trong túi ngủ ấm áp, ngắm khung cảnh mây trời, núi và tuyết vào mùa đông tại vườn quốc gia Yosemite, Califonia, Mỹ. Ảnh: Christinhealey/Instagram. 

Thien nhien ky thu qua khung leu trai hinh anh 8
Ánh nắng chiếu qua tấm lều trong suốt, hòa cùng thiên nhiên, con người và động vật. Đây là một điểm cắm trại trong thành phố Bend, thuộc tiểu bang Oregon, Mỹ. Ảnh: Chuckdeezmt/Instagram.
Thien nhien ky thu qua khung leu trai hinh anh 9

Thưởng thức dải ngân hà lấp lánh qua chiếc lều hoàn toàn trong suốt tại khu vực hoang dã của rừng quốc gia Eldorado, bang California, Mỹ. Ảnh: Thelightninja/Instagram. 

Thien nhien ky thu qua khung leu trai hinh anh 10

Buổi tối ấm áp trong lều nhìn ra khung cảnh núi và hồ tại thị trấn Whistler, Canada. Ảnh: Tomparkr/Instagram. 

Thien nhien ky thu qua khung leu trai hinh anh 11

Thức dậy vào một buổi sáng và được chú lạc đà trắng chào đón tại khu cắm trại Scarabeo tại Morroco, một quốc gia thuộc Bắc Phi. Ảnh: Doyoutravel/Instagram.

Thien nhien ky thu qua khung leu trai hinh anh 12
  Mặt hồ phẳng lặng, thanh bình cùng ngọn núi đá được nhìn qua lều tại vùng hồ chứa hoang dã trong rừng quốc gia Wenatchee, bang Washington, Mỹ. Ảnh: Vanessahende/Instagram. 
Thien nhien ky thu qua khung leu trai hinh anh 13

Cắm trại trên cao và nhìn ra núi lửa Rinjani thuộc đảo Lombok, Indonesia qua một chiếc lều nhỏ là điều không kém phần độc đáo và thú vị. Ảnh: Truongx/Instagram. 


Trang Võ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch

500 bau vat dai duong xuat hien tai Ha Noi hinh anh

500 báu vật đại dương xuất hiện tại Hà Nội

Cuộc triển lãm "Bí mật đại dương từ những con tàu cổ” với các cổ vật có niên đại hàng trăm năm đang được diễn ra tại Bảo tàng lịch sử quốc gia (Hà Nội).

10 cho am thuc dac biet nhat the gioi hinh anh

10 chợ ẩm thực đặc biệt nhất thế giới

10 khu chợ này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Các đầu bếp, bà nội trợ khắp thế giới đều đến đây để tìm ra nguyên liệu tươi ngon nhất cho món ăn của mình.