Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thiên vương Lưu Đức Hoa: 'Có điên mới thách đấu Ngô Kinh'

Lần đầu xuất hiện kể từ khi gặp tai nạn bị ngựa giẫm, Lưu Đức Hoa đã có thể tự đi lại. Thiên vương Hong Kong cho biết anh rất tò mò với thành công của Ngô Kinh và "Chiến lang 2".

Tối 8/8, Lưu Đức Hoa cùng ê-kíp Phi vụ cuối cùng tham dự buổi họp báo quảng bá phim. Đây cũng là lần đầu tiên Thiên vương Hong Kong dự sự kiện kể từ khi bị tai nạn phải nằm một chỗ hồi đầu năm.

Lưu Đức Hoa vẫn phải chống nạng nhưng đã có thể tự đi lại sau nửa năm nghỉ ngơi. Quảng bá phim mới giữa thời điểm Chiến lang 2 đang là cơn sốt tại Trung Quốc, tài tử U60 có phần e dè khi liên tục bị hỏi về Ngô Kinh.

Thien vuong Luu Duc Hoa: 'Co dien moi thach dau Ngo Kinh' hinh anh 1
Lưu Đức Hoa tự di chuyển, cố gắng tự đi lại dù vẫn thường phải dùng nạng. Ảnh: Sina.

“Tôi rất muốn xem phim đó. Hôm qua tôi có hỏi đồng nghiệp có đĩa VCD hay DVD phim đó chưa. Tôi không thể nào ra rạp xem phim nhưng tôi có thể thưởng thức tại nhà”, Lưu Đức Hoa không giấu sự hiếu kỳ khi nói về thành công của Chiến lang 2.

“Tôi bất ngờ. Từ trên lưng ngựa bị ngã đến gãy lưng, chỉ nửa năm tỉnh dậy đã thấy Ngô Kinh quay xong một phim và thành công đến vậy”, anh cười nói.

Theo nam diễn viên, những năm qua Ngô Kinh đã trải qua rất nhiều khó khăn. Sự thành công của anh khiến đồng nghiệp cũng cảm thấy mừng. Trước câu hỏi về khả năng thách đấu đàn em, Lưu Đức Hoa cười lớn: “Có điên mới đấu với Ngô Kinh”.

Thien vuong Luu Duc Hoa: 'Co dien moi thach dau Ngo Kinh' hinh anh 2
Lưu Đức Hoa trở lại sau nửa năm. Anh từ chối đấu với Ngô Kinh vì biết thua. Ảnh: Sina.

“Ngô Kinh lợi hại như thế, tôi không có cơ hội đánh thắng. Hay để tôi trở về luyện tập, Ngô Kinh phải cố gắng chờ đợi”, anh nói thêm. 

Trong Phi vụ cuối cùng, Lưu Đức Hoa vào vai Trương Đan, một siêu trộm có tính cách bất cần đời nhưng có tình có nghĩa, dũng cảm trong tình yêu. Bộ phim về đề tài siêu trộm có nhiều cảnh hành động.

Nhưng theo tiết lộ của Lưu Đức Hoa, cảnh đấu võ trong phim không thể so sánh được với Chiến lang.

Thien vuong Luu Duc Hoa: 'Co dien moi thach dau Ngo Kinh' hinh anh 3
Lưu Đức Hoa và Phùng Đức Luân trong buổi quảng bá phim.

Bom tấn 'Chiến lang 2' của Ngô Kinh là phim ăn khách nhất lịch sử TQ

11 ngày ra rạp, "Chiến lang 2" tạo nên kỳ tích khi đang vượt qua "Mỹ nhân ngư", "Fast 8" để trở thành siêu phẩm ăn khách nhất mọi thời đại tại Trung Quốc.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Lưu Đức Hoa Sao Châu Á Giải trí

Nhung tai tu Hong Kong luon duoc yeu men nhat man anh hinh anh

Những tài tử Hong Kong luôn được yêu mến nhất màn ảnh

0 2

Dù đã bước qua tuổi 50 các tài tử lừng danh ở xứ Cảng Thơm như Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc, Quách Phú Thành hay Lương Triều Vỹ vẫn giữ được sức hút vượt trội trên màn ảnh.