Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thiết bị gia dụng chinh phục cả những sao Việt khó tính

Gần đây, hàng loạt hot mom và người nổi tiếng lần lượt chia sẻ sự hài lòng với một chiếc máy giặt. Đâu là điểm đặc biệt của chiếc máy này?

Không chỉ được các hot mom chia sẻ rầm rộ, những người nổi tiếng kỹ tính như nhà thiết kế Lâm Gia Khang hay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng bị chinh phục bởi máy giặt cửa trước Electrolux UltimateCare 500.

Với công nghệ giặt hơi nước Vapour Care giúp giảm nhăn trên quần áo đến 22% (trong điều kiện phòng thí nghiệm - đánh giá bởi AATCC 3-D Smoothness Appearance Replicas), máy giặt Electrolux giúp Lâm Gia Khang chuẩn bị quần áo dễ dàng, tiện lợi nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, tươm tất đúng với phong cách “Tiện mà sang, sang mà tiện” mà NTK này đang theo đuổi.

Thiet bi gia dung chinh phuc ca nhung sao Viet kho tinh hinh anh 1
Tính năng giặt hơi nước giúp giặt sạch giảm nhăn và tiết kiệm thời gian chính đã “cưa đổ” nhà thiết kế nổi tiếng khắt khe Lâm Gia Khang.

Không nằm ngoài xu hướng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng hòa vào làn sóng “Tiện mà sang, sang mà tiện” bởi những ưu điểm của dòng máy giặt cửa trước Electrolux UltimateCare 500. Là người của công chúng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rất chú trọng chuẩn bị trang phục mỗi lần xuất hiện. Với trợ thủ đắc lực như máy giặt Electrolux, nàng hậu yên tâm hơn khi những chiếc váy sang trọng của mình luôn được chăm sóc cẩn thận mà không mất quá nhiều thời gian.

Thiet bi gia dung chinh phuc ca nhung sao Viet kho tinh hinh anh 2
Đỗ Mỹ Linh chia sẻ sự hài lòng với máy giặt Electrolux mới.

Những gia đình có con đang trong độ tuổi đến trường, mỗi ngày phải thay đổi nhiều loại trang phục, việc giặt giũ lại càng quan trọng hơn. Điển hình như chia sẻ của cựu mẫu Thúy Hạnh.

Lý do Thúy Hạnh tin chọn máy giặt Electrolux là công nghệ giặt hơi nước Vapour Care giúp giảm nhăn hiệu quả, tiết kiệm thời gian giặt giũ và chuẩn bị quần áo. Mỗi ngày như thế, Thúy Hạnh có thêm thời gian để chăm sóc bản thân mình, tận hưởng những sở thích riêng.

Thiet bi gia dung chinh phuc ca nhung sao Viet kho tinh hinh anh 3
Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care không chỉ giúp Thúy Hạnh nhẹ gánh công đoạn chuẩn bị quần áo, mà còn giúp gia đình cô thêm yêu những phút quây quần.

Những tính năng thông minh, tiện dụng từ chiếc máy giặt cửa trước Electrolux UltimateCare 500 cũng khiến nhiều hot mom, người nổi tiếng khác nhanh chóng “dính bùa yêu”.

Máy giặt cửa trước Electrolux Ultimate Care 500 đã có mặt tại các hệ thống điện máy và đại lý chính hãng trên toàn quốc. Với công nghệ giặt hơi nước Vapour Care giảm nhăn hiệu quả và cửa lồng giặt thiết kế siêu lớn 3XL, việc giặt giũ và chuẩn bị quần áo sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy giặt cửa trước Electrolux Ultimate Care 500, độc giả truy cập tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện