Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thiết kế Huawei P11 với 'tai thỏ' phong cách iPhone X

Huawei P11 X sở hữu cụm 3 camera ở mặt sau khẩu độ f/1.6, hai cảm biến màu với độ phân giải 10 MP, cảm biến đơn sắc 20 MP.

Thiết kế Huawei P11 phong cách iPhone X Dựa trên ý tưởng Huawei P11 mang "tai thỏ" như iPhone X, nhóm thiết kế Concept Creator đã cho ra đời concept Huawei P11 X

Nhiều thông tin rò rỉ gần đây cho hay, chiếc Huawei P11 sắp tới sẽ được trang bị "tai thỏ" tương tự như iPhone X. Dựa trên ý tưởng đó, nhóm thiết kế Concept Creator đã cho ra đời concept tên gọi Huawei P11 X.

Thiet ke Huawei P11 voi 'tai tho' phong cach iPhone X hinh anh 1
Concept Huawei P11 X của nhóm Concept Creator. Ảnh: Youtube.

Theo đó Huawei P11 X sở hữu cụm 3 camera ở mặt sau, hai cảm biến màu với độ phân giải 10 MP có thể cho ra những bức ảnh có độ phân giải 20 MP, trong khi cảm biến đơn sắc có độ phân giải 20 MP. Tất cả camera đều có khẩu độ f/1.6, tương như Huawei Mate 10 Pro, được đặt theo chiều dọc cùng đèn flash và cảm biến lấy nét laser.

Thiet ke Huawei P11 voi 'tai tho' phong cach iPhone X hinh anh 2
Thiết bị có nhiều tuỳ chọn màu sắc. Ảnh: Youtube.

Thiết bị chủ yếu được hoàn thiện bằng chất liệu kính và kim loại. Ngoài ra, phần "tai thỏ" phía trước của P11 X có phần nhỏ hơn so với iPhone X, trong khi phần khung kim loại bao quanh thiết bị khá giống với sản phẩm của Apple.

Thiet ke Huawei P11 voi 'tai tho' phong cach iPhone X hinh anh 3
Phần "tai thỏ" phía trước của P11 X nhỏ hơn so với iPhone X. Ảnh: Youtube.

Huawei P11 có thể sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2018. Theo Cnet, sản phẩm sẽ sở hữu camera Leica 40 MP 3 ống kính, khả năng zoom 5x và camera selfie 24 MP. Ngoài ra, P11 dự kiến sở hữu màn hình 6,1 inch độ phân giải 2160 x 1080.
Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

Apple YouTube iPhone Công nghệ