Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thiều Bảo Trang không còn 'dựa hơi' Phương Uyên

Ca khúc "1.000 ngày yêu" đánh dấu hình tượng ca/nhạc sĩ mà giọng ca trưởng thành từ The Voice 2012 theo đuổi trong thời gian tới.

Bước sang tuổi 24, Thiều Bảo Trang muốn theo đuổi hình ảnh trưởng thành, gợi cảm hơn. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô muốn cho khán giả thấy vẻ đẹp tiềm ẩn, tâm hồn bay bổng và một chút hoang dã qua các sản phẩm âm nhạc thời gian tới.

Thieu Bao Trang khong con 'dua hoi' Phuong Uyen hinh anh 1

Thiều Bảo Trang ra mắt sản phẩm âm nhạc 

1.000 ngày yêu do cô sáng tác và thể hiện.

Nhân tuổi mới, Thiều Bảo Trang ra mắt ca khúc 1.000 ngày yêu. Đây là bản pop/ballad với giai điệu sâu lắngnội dung có phần u buồn về tình yêu nhiều sóng gió, không trọn vẹn. Sản phẩm âm nhạc này do ca sĩ gốc Hà thành thực hiện mọi khâu từ sáng tác tới sản xuất như một thông điệp về sự không phụ thuộc của cô với nhạc sĩ Phương Uyên.

Thieu Bao Trang khong con 'dua hoi' Phuong Uyen hinh anh 2
Nữ ca sĩ theo đuổi hình ảnh ca sĩ/ nhạc sĩ trong thời gian tới.

Thiều Bảo Trang cũng muốn khán giả thấy một hình ảnh khác với trước đây của mình. Qua ca từ bài hát, người nghe sẽ phần nào hình dung được con người và suy tư của cô trong thời gian khá biến động vừa qua.

"Với 1.000 ngày yêu, tôi tin ca từ và giai điệu đủ sâu lắng, chạm được tới trái tim của những người đang yêu và đã yêu. Tôi đã khóc khi thu âm ca khúc này nên hy vọng nó sẽ được yêu thích và đón nhận. Tôi cũng luôn nhắc nhở bản thân phải lao động nhiều hơn để chứng minh thực lực của mình, để được mọi người công nhận" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Phan Chung

Ảnh: Milor Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc