M

Thiều Bảo Trang lo lắng cho Phương Uyên chốn đông người

Tại buổi tập luyện live show diễn ra ngày 4/4, Thiều Bảo Trang liên tục đưa tay lên trán "Mèo chị" để theo dõi tình trạng sức khỏe của nữ nhạc sĩ.

Thieu Bao Trang lo lang cho Phuong Uyen chon dong nguoi hinh anh 1
Tối 1/4, nhạc sĩ Phương Uyên và các khách mời live show Dấu ấn tiếp tục có buổi tập luyện thứ hai tại phòng trà WE, TP HCM. Càng đến gần đêm nhạc, nữ ca sĩ càng lo lắng và dốc sức tập luyện nhiều hơn bởi live show có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của chị.
Thieu Bao Trang lo lang cho Phuong Uyen chon dong nguoi hinh anh 2
Do tập luyện quá sức cũng như thời tiết nóng bức, nữ nhạc sĩ bị sốt nhẹ, gương mặt đỏ bừng, khiến Thiều Bảo Trang khá lo lắng. Thành viên nhóm Bee.T nhiều lần đặt tay lên trán Phương Uyên theo dõi tình trạng sức khỏe nữ nhạc sĩ.
Thieu Bao Trang lo lang cho Phuong Uyen chon dong nguoi hinh anh 3
Sau những phút nghỉ ngơi, cả hai tranh thủ tập luyện cùng ban nhạc. Trong live show, nhóm Bee.T sẽ song ca cùng Phương Uyên ca khúc Stand For Love.
Thieu Bao Trang lo lang cho Phuong Uyen chon dong nguoi hinh anh 4
Phương Uyên và Thiều Bảo Trang từng vướng nghi án tình cảm đồng giới khi tham gia The Voice 2012. Tuy nhiên, cả hai đều từ chối bình luận chuyện này.
Thieu Bao Trang lo lang cho Phuong Uyen chon dong nguoi hinh anh 5
Thiều Bảo Trang trang điểm nhẹ nhàng, mặc sexy đến buổi tập. Dưới sự dìu dắt của Phương Uyên, cô ngày càng trưởng thành trên sân khấu.
Thieu Bao Trang lo lang cho Phuong Uyen chon dong nguoi hinh anh 6
Hai cựu thành viên 3 Con Mèo tiếp tục đến xem và cổ vũ Phương Uyên luyện tập. 2 chị em phiêu theo những bài hát từng làm nên tên tuổi của nhóm, đặc biệt, bài Mẹ yêu - một trong những bản hit thành công nhất của 3 chị em.
Thieu Bao Trang lo lang cho Phuong Uyen chon dong nguoi hinh anh 7
Tuy lập gia đình và không theo đuổi sự nghiệp ca hát nhưng giọng hát Cẩm Tú và Ngọc Diệp vẫn mạnh mẽ và lôi cuốn như ngày nào.
Thieu Bao Trang lo lang cho Phuong Uyen chon dong nguoi hinh anh 8
Nhóm O’Plus – á quân X Factor 2014 sẽ hát với Phương Uyên liên khúc Sài Gòn cô tiên năm 2000 Sài Gòn mãi trong tim ta. Đây là 2 bài hát gắn liền tên tuổi của 3 Con Mèo.
Thieu Bao Trang lo lang cho Phuong Uyen chon dong nguoi hinh anh 9
Buổi tập luyện còn có Giang Hồng Ngọc – quán quân X Factor 2014. Cô song ca với Phương Uyên bài hát Con cầu xin. Đây là sáng tác của Phương Uyên từng được Giang Hồng Ngọc thể hiện trong live show 5 cuộc thi X Factor 2014.

Thanh Ngọc

Ảnh: KV

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh