M

Thiếu gia Đài Loan bị tố cưỡng bức 60 nữ nghệ sĩ

"Yêu râu xanh" mới bị vạch mặt là thiếu gia Lý Tông Thụy, tên thật là Lý Tông Hựu, năm nay 27 tuổi và là một công tử nổi tiếng chịu chơi ở xứ Đài.

Thiếu gia Đài Loan bị tố cưỡng bức 60 nữ nghệ sĩ

"Yêu râu xanh" mới bị vạch mặt là thiếu gia Lý Tông Thụy, tên thật là Lý Tông Hựu, năm nay 27 tuổi và là một công tử nổi tiếng chịu chơi ở xứ Đài.

Trong quá khứ, Lý Tông Hựu từng có quan hệ với một số nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Đài Loan như Ngô Bá Hinh, Lâm Lợi Phi… Thiếu gia họ Lý là khách VIP tại rất nhiều quán bar, nhà hàng và các tụ điểm ăn chơi.

Thieu gia Dai Loan bi to cuong buc 60 nu nghe si hinh anh 1

Gương mặt và cái tên Lý Tông Hựu xuất hiện trên các mặt báo Đài Loan.

Việc mạnh tay chi tiền cho những cuộc vui khiến anh này được nhiều cô gái đeo bám, trong số đó có những người mẫu, diễn viên của làng giải trí xứ Đài. Vì vậy, Lý Tông Hựu có những tấm ảnh công khai ôm hôn thắm thiết các nữ nghệ sĩ tại nơi công cộng không còn quá lạ lẫm đối với công chúng.

Thieu gia Dai Loan bi to cuong buc 60 nu nghe si hinh anh 2

Những bức ảnh thân mật quá đà của Lý Tông Hựu với các nữ nghệ sĩ trên blog cá nhân.

Scandal bê bối tình dục của thiếu gia này chỉ lộ ra khi một số nạn nhân đã mạnh dạn đứng lên tố cáo Lý Tông Hựu, điển hình trong đó là hai chị em nghệ sĩ Đài Loan. Họ cho biết, năm ngoái, Lý Tông Hựu có hành vi cưỡng hiếp cả hai chị em.

Theo tiết lộ của các nạn nhân, một khi Lý Tông Hựu đã nhắm cô gái nào, bất kể là đã có bạn trai hay chưa, y đều dụ cô ta vào tròng. Thủ đoạn chung của y là đánh thuốc mê, sau đó xâm hại tình dục và quay phim lại làm "kỷ niệm". Hầu hết các nạn nhân đều không hay biết gì khi bị Lý Tông Hựu giở trò đồi bại.

Thieu gia Dai Loan bi to cuong buc 60 nu nghe si hinh anh 3

Lý Tông Hựu từng hẹn hò với nhiều hot girl làng giải trí Đài Loan, trong đó, có Ngô Bá Hinh.

Lý Tông Hựu còn làm hẳn một danh sách tên các nạn nhân sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z, hắn còn cho bạn bè xem những đoạn quay cảnh ân ái và tự hào gọi đây là "chiến lợi phẩm" của mình.

Về thành tích bất hảo này, "sát thủ tình trường" Trần Quán Hy không thể sánh bằng Lý Tông Hựu, hiện cảnh sát Đài Loan vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Theo VTC News

Theo VTC News

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí