M

Thiếu gia Trung Quốc phá nát LaFerrari sở hữu cả tàu ngầm

Qin Fen không may phá nát siêu xe 3,6 triệu USD, nhưng gara bí mật của anh còn hơn chục chiếc khác giá tương đương bên cạnh tàu ngầm và máy bay riêng.

Hôm 28/4 tại Thượng Hải (Trung Quốc) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng. Siêu xe LaFerrari trị giá 22,5 triệu nhân dân tệ (3,6 triệu USD) bị trượt khỏi đường và nát phần đầu cũng như bên hông. 

Thieu gia Trung Quoc pha nat LaFerrari so huu ca tau ngam hinh anh 1
Chân dung thiếu gia Qin Fen và siêu xe LaFerrari gặp tai nạn. Ảnh: Autoevolution.

Cũng từ vụ tai nạn này, gia thế bí ẩn của thiếu gia sở hữu LaFerrari dần hé lộ. Theo nguồn tin đề nghị dấu tên, chủ nhân siêu xe là Qin “King” Fen, 27 tuổi. 

Thiếu gia này hiện đang sở hữu hàng chục siêu xe đắt tiền, bao gồm McLaren P1, Koenigsegg Agera R phiên bản đặc biệt, Mercedes G65 AMG sơn đen mờ và nhiều siêu phẩm khác. Hiện tại, chúng được cất giấu trong một gara bí mật tại Thượng Hải. Đặc biệt, anh còn sở hữu phi cơ riêng và tàu ngầm.

Thieu gia Trung Quoc pha nat LaFerrari so huu ca tau ngam hinh anh 2
Gara bí mật tại Thượng Hải của Qin Fen chứa những siêu xe hàng đầu thế giới. Ảnh: Autoevolution.

Qin hiện là chủ tịch một công ty đầu tư lớn tại Thượng Hải. Có tin đồn doanh nhân trẻ này là bạn trai của ca sĩ Trung Quốc Jia Qing.

Thieu gia Trung Quoc pha nat LaFerrari so huu ca tau ngam hinh anh 3
Qin Fen có hai chiếc Koenigsegg Agera R phiên bản đặc biệt. Ảnh: Autoevolution.

Ngoài siêu xe, Qin cũng đam mê bộ môn eSports, anh đang sở hữu đội game số một Trung Quốc và kiếm về số tiền hàng trăm nghìn USD mỗi năm. Nguồn tin bí mật còn cho biết, Qin đam mê thể thao và sở hữu một đội bóng rổ. 

Thiếu gia Trung Quốc phá nát siêu xe Ferrari triệu đô

Chàng trai điều khiển siêu xe hybrid Ferrari LaFerrari gặp nạn trên đường cao tốc tại Thượng Hải, khiến chiếc xe có giá 1,3 triệu USD hư hỏng nặng.

 • Tàu ngầm

  Tàu ngầm

  Tàu ngầm là loại tàu đặc biệt hoạt động dưới nước. Nhiều quốc gia có lực lượng hải quân sử dụng tàu ngầm cho mục đích quân sự. Tàu ngầm cũng được sử dụng cho vận chuyển hàng hải và nghiên cứu khoa học ở đại dương cũng như ở vùng nước ngọt, giúp đạt tới độ sâu vượt quá khả năng lặn của con người. Tàu ngầm được phát triển nhanh từ khoảng thế kỷ 19, đặc biệt là qua Thế chiến I và Thế chiến II. Chiếc tàu ngầm đầu tiên trên thế giới do nhà vật lý người Hà Lan Cornelius Van Drebbel chế tạo vào thế kỷ 17.

  Bạn có biết: Mỹ và Triều Tiên là hai quốc gia sở hữu nhiều tàu ngầm nhất thế giới.

  • Người sáng chế: Cornelius Van Drebbel
  • Thời gian: 1620
  • Nguyên lý hoạt động: Dựa vào Định luật Archimedes và Định luật Pascal

Nguyên Thuận

Bình luận

Bạn có thể quan tâm