Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thiếu kiềm chế, sát hại nữ bạn hàng

Trong quá trình nhận hàng, giữa Cường và chị Hoa xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ về các mối làm ăn. Án mạng xảy ra ngay sau đó.

Ngày 11/9, Cơ quan điều tra công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Cường (29 tuổi, trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức) liên quan đến vụ trọng án xảy ra trước đó 1 tuần.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 5h ngày 5/9, Nguyễn Văn Cường và chị Nguyễn Thị Hoa (ở thôn Phương Quan, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức) đến lò mổ bò tại thôn Phương Quan để lấy hàng.

Thieu kiem che, sat hai nu ban hang hinh anh 1
Nguyễn Văn Cường đã đến cơ quan công an đầu thú.

Trong quá trình nhận hàng, giữa Cường và chị Hoa xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ về các mối làm ăn. Đỉnh điểm của mâu thuẫn, Cường đã dùng dao nhọn đâm liên tiếp chị Hoa rồi bỏ đi. Ngay sau đó, chị Hoa được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Thông tin về vụ án mạng được công an huyện Hoài Đức đề nghị sự phối hợp truy bắt hung thủ của công an các đơn vị, địa bàn.

Tiếp nhận thông tin, công an phường Quang Trung, quận Đống Đa đã tổ chức rà soát, nắm bắt và biết Cường đang ẩn trú trên địa bàn, đã vận động người này ra đầu thú. Biết không thể lẩn trốn, chiều 7/9, Cường đã đến công an phường Quang Trung để đầu thú.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

http://anninhthudo.vn/phap-luat/thieu-kiem-che-sat-hai-nu-ban-hang/700462.antd

Theo Thanh Quang/An Ninh Thủ Đô

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật