Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thiếu niên gây án mạng khi đi xin lỗi hàng xóm

Sau khi uống rượu, Khánh (ở Sóc Trăng) đi làm hòa với người từng có mâu thuẫn với mình nhưng lại gây ra án mạng.

Chiều 6/6, Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng tuyên Nguyễn Duy Khánh (16 tuổi, ngụ huyện Kế Sách) 10 năm tù vì tội Giết người. Thiếu niên này với gia đình còn bị Hội đồng xét xử buộc bồi thường cho gia đình bị hại Lê Hoàng Hải trên 112 tiệu đồng.

Theo hồ sơ tố tụng, chiều 16/12/2015, Khánh uống rượu với nhóm bạn rồi đi tìm hàng xóm để xin lỗi vì trước đó thiếu niên này lấy dao rượt chém anh Lê Tuấn Linh. Khi đến nhà anh này, Khánh xảy ra mâu thuẫn với em của anh Linh là anh Hải nên xảy ra đánh nhau.

Sẵn có dao trong túi quần, Khánh rút hung khí đâm Hải một nhát khiến nạn nhân thiệt mạng vì mất máu cấp.

Tại tòa, mẹ Khánh cho rằng gia đình nghèo, muốn được phía bị hại giảm tiền bồi thường. Tuy nhiên, phía bị hại không đồng ý và Hội đồng xét xử đã xử theo quy định của pháp luật.

Thiếu niên 14 tuổi cầm dao đâm chí mạng cô gái hàng xóm

Lợi dụng lúc cô gái quay người vào trong, Thoại dùng dao đâm mạnh vào sau gáy nạn nhân. Con dao bị gãy lưỡi, Nga quay lại chống cự.

 • Sóc Trăng

  Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi Sóc Trăng do từ Srok Kh'leang của tiếng Khmer mà ra. Srok tức là "xứ", "cõi", Kh'leang là "kho", "vựa", "chỗ chứa bạc". Srok Kh'leang là xứ có kho chứa bạc của nhà vua. Tiếng Việt phiên âm ra là "Sốc-Kha-Lang" rồi sau đó thành Sóc Trăng.

  • Diện tích: 3,311.6 km2
  • Dân số: 1,308,300 (2012)
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố (TP. Sóc Trăng), 2 thị xã, 8 huyện
  • Mã bưu điện: 299
  • Biển số xe: 83

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Pháp luật