M

Thiếu nữ bị chích điện, đưa vào nhà nghỉ với người lạ

Sau khi bị thanh niên dùng đèn pin có điện chích vào người và bị đánh ngất xỉu, Linh tỉnh dậy thì phát hiện mình đang ở trong nhà nghỉ với người đàn ông lạ.

Ngày 21/4, công an thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) cho biết, đang truy xét 2 nghi phạm có hành vi Bắt giữ người trái pháp luật. Nạn nhân là cháu Mai Thị Linh (15 tuổi, ngụ ấp Quí Trinh, xã Nhị Quí, thị xã Cai Lậy). 

Theo cơ quan công an, chiều 18/4, Linh đến nhà người bạn ở ấp Phú An, xã Nhị Quí dự tiệc. Trong lúc ngồi chơi với bạn, điện thoại Linh đổ chuông nên em ra phía trước huyện lộ 54 để nghe. Tại đây, thiếu nữ gặp 2 thanh niên không rõ lai lịch đi môtô nói Linh lên xe, nhưng cô gái không đồng ý. 

Bất ngờ Linh bị một người dùng đèn pin có điện chích và đánh vào đầu, khiến nạn nhân ngất xỉu. Sau đó, 2 người chở cô bé về hướng xã Phú Quí. Đến 3h hôm sau, Linh tỉnh dậy thì hốt hoảng khi thấy mình đang ở chung với người lạ trong khách sạn. 

Lợi dụng lúc người này ngủ say, thiếu nữ bỏ trốn rồi đến cơ quan công an trình báo.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

 • Tiền Giang

  Tiền Giang

  Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có tỉnh lỵ là thành phố Mỹ Tho nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 100 km. Nằm trải dọc bên bờ Bắc sông Tiền, Tiền Giang còn là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ vị trí hết sức thuận lợi nên Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ.

  Bạn có biết: Trước năm 1975, tỉnh Tiền Giang ngày nay là địa phận của tỉnh Mỹ Tho, tỉnh Gò Công và thành phố Mỹ Tho.

  • Diện tích: 2.508,6 km²
  • Dân số: 1.703.400
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 0273
  • Biển số xe: 63

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tiền GiangPháp luật