M

Thiếu nữ giống hệt búp bê

Cô gái này khiến nhiều người bất ngờ khi sở hữu thân hình và gương mặt tự nhiên giống búp bê.

Thieu nu giong het bup be hinh anh 1
Lolita Rich, đến từ Ukraine, dù mới 16 tuổi cô đã sở hữu chiều cao 1,65 m, vòng eo 50cm và đặc biệt là gương mặt giống búp bê như tạc. Khi Lolita đeo thêm kính áp tròng, trang điểm vùng mắt và chụp hình, rất nhiều người xem ảnh đã lầm tưởng cô là búp bê. 
Thieu nu giong het bup be hinh anh 2
Lolita và mẹ cô khẳng định đây là gương mặt tự nhiên của cô. Lolita cũng không hề dùng photoshop hay chỉnh sửa khuôn mặt trong các bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.
Thieu nu giong het bup be hinh anh 3
"Là con gái, nhưng ngày bé tôi không thích chơi búp bê, tôi thường ra ngoài và chơi với các bạn nam. Khi lớn lên tôi lại thích ngắm búp bê, mặc đồ và làm tóc giống búp bê" - cô nói.
Thieu nu giong het bup be hinh anh 4
Lolita hiện học tại một ngôi trường cấp 3 ở Turkmenistan. "Rất nhiều người ghen tị với gương mặt hiện tại của tôi, rất nhiều bạn trai trong trường thích và tỏ tình với tôi nhưng tôi không ưng ai cả, họ không phải tuýp người tôi thích" - Lolita chia sẻ. 
Thieu nu giong het bup be hinh anh 5
"Tôi từng có bạn trai nhưng cả hai không cùng quan điểm vì thế chúng tôi đã chia tay cách đây 1 năm. Tuy chỉ cao 1.65m nhưng nếu sau này tôi may mắn trở thành người mẫu nổi tiếng, tôi sẽ rất hạnh phúc"  - Lolita nói.
Thieu nu giong het bup be hinh anh 6
Những hình ảnh khiến người xem khó phân biệt Lolita với búp bê.

http://vtc.vn/321-502376/suc-khoe/ngam-thieu-nu-giong-bup-be-nhu-tac/slide-show/1/index.htm#IMG1

Theo Hà Trần/Báo VTC news

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ