M

Thiếu tá công an chết tại nhà riêng trong tư thế treo cổ

Đêm 3/10, người nhà phát hiện thiếu tá Nguyễn Thế Duy, Đội trưởng Đội Tổng hợp của Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng), chết tại phòng ngủ nhà riêng trong tư thế treo cổ.

Công an huyện Kiến Thụy (TP Hải Phòng) đang điều tra làm rõ cái chết của thiếu tá Nguyễn Thế Duy, Đội trưởng Đội Tổng hợp, Công an huyện Kiến Thụy.

Theo nguồn tin, khoảng 23h ngày 3/10, khi vào phòng ngủ, chị H., vợ thiếu tá Nguyễn Thế Duy (36 tuổi, trú tại xã Minh Tân, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) bàng hoàng khi phát hiện chồng mình chết trong tư thế treo cổ.

Công an huyện Kiến Thụy kết hợp cùng các cơ quan chức năng khẩn trương có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra làm rõ vụ việc.

Ngay sau đó, thi thể thiếu tá Duy đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Được biết, vợ chồng thiếu tá Duy có con trai đang học lớp 2. Trước khi xảy ra vụ việc, giữa thiếu tá Duy và vợ có cãi vã.

Vợ bỏ đi, chồng treo cổ tự tử

Gọi mãi không thấy trả lời, người hàng xóm tiến vào trong thì phát hiện ông Thọ đã treo cổ tử vong.

 • Hải Phòng

  Hải Phòng

  Hải Phòng là thành phố trực thuộc trung ương đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một đầu mối giao thông đường biển phía Bắc với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ.

  Bạn có biết: Hải Phòng là một trong ba thành phố trực thuộc trung ương đầu tiên của Việt Nam ngay sau năm 1975 cùng với thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  • Diện tích: 1.561,7 km²
  • Dân số: 1.980.800
  • Phân chia hành chính: 7 quận, 6 huyện và 2 huyện đảo
  • Vùng: Bắc Bộ
  • Mã điện thoại: 225
  • Biển số xe: 15, 16

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/thieu-ta-cong-an-chet-tai-nha-rieng-trong-tu-the-treo-co-20151004111452717.htm

Theo Trọng Đức/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải PhòngThời sự