Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

thit bo uc

12 kết quả phù hợp

Metro Thang Long ban thit bo Uc thoi hinh anh

Metro Thăng Long bán thịt bò Úc thối

Tin tưởng vào thịt bò nhập khẩu từ Úc, mua tại Metro Thăng Long, tuy nhiên khi bỏ túi ni lông đóng gói ra sử dụng, khách hàng mới tá hoả vì miếng thịt bốc mùi thối.

Quan ly thit bo Uc chua chat hinh anh

Quản lý thịt bò Úc chưa chặt

Ractopamine là chất tạo nạc cho vật nuôi mà Việt Nam cấm sử dụng, trong khi Úc và nhiều nước khác lại cho sử dụng chất này.

Loan gia bo Uc tai cho Viet hinh anh

Loạn giá bò Úc tại chợ Việt

Ngoài nhập nguyên con, còn có nguồn thịt tươi về bằng máy bay, đông lạnh khiến giá bán lẻ thịt bò Úc chênh lệch rất lớn tại các điểm bán, làm người tiêu dùng hoa mắt.

Tu thit bo Uc den duong cua bau Duc hinh anh

Từ thịt bò Úc đến đường của bầu Đức

Mỗi khi hàng nước ngoài nhập về cạnh tranh giá với sản phẩm trong nước, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp thì các doanh nghiệp trong nước lại “la làng”.

Con bo di lui va cay mia bat goc hinh anh

Con bò đi lùi và cây mía bật gốc

Câu chuyện thịt bò Úc lấn át bò nội nhờ giá rẻ và chất lượng vượt trội, cũng như ý tưởng nhập đường từ Lào về Việt Nam tinh chế, sau đó tái xuất của Hoàng Anh Gia Lai đang gióng lên “hồi chuông cảnh...

Thit bo Uc re hon ga cong nghiep hinh anh

Thịt bò Úc rẻ hơn gà công nghiệp

Theo số liệu Hải quan tại cửa khẩu các tỉnh phía Nam, giá thịt bò Úc được các doanh nghiệp kê khai để làm cơ sở áp thuế suất nhập khẩu thấp hơn cả giá thịt gà công nghiệp.

Thit bo Uc gia 58.000 dong/kg hinh anh

Thịt bò Úc giá 58.000 đồng/kg

Giá mua tại thị trường Úc là 2 USD/kg thịt bò hơi, gánh thêm 5% thuế nhập khẩu, phí vận chuyển và các chi phí khác, khi về đến Việt Nam giá là 58.000 đ/kg. Còn thịt bò Việt Nam là 70.00 đồng.

Thit bo Uc doc chiem sieu thi Viet hinh anh

Thịt bò Úc độc chiếm siêu thị Việt

Khảo sát tại các siêu thị và cửa hàng thực phẩm ở TP. HCM, nhân viên bán hàng cho biết, bò Úc hiện đã chiếm chỗ của bò trong nước.