M

Thờ ơ một chút để làm chàng điên đảo

Đã đến lúc bạn trở nên ích kỷ một chút rồi đấy. Thay vì cứ có tiền là mua quà tặng chàng, bạn hãy thêm vào tủ quần áo của mình một vài món đồ mới.

Thờ ơ một chút để làm chàng điên đảo

Đã đến lúc bạn trở nên ích kỷ một chút rồi đấy. Thay vì cứ có tiền là mua quà tặng chàng, bạn hãy thêm vào tủ quần áo của mình một vài món đồ mới.

Thờ ơ một chút để làm chàng điên đảo
Ảnh minh họa

Thời mới tán, chàng dành cho bạn thật nhiều tình cảm và sự quan tâm. Đến khi cả hai đã là người yêu hay vợ chồng của nhau, bạn chiều chuộng chàng rất mực và trớ trêu thay… từ đó chàng trở nên thờ ơ đến khó hiểu đối với bạn. Hãy lên kế hoạch cứu vãn lại sự hấp dẫn của mình ngay thôi.

1. Không quá cung phụng chàng

Bạn luôn là quần áo cho chàng thật phẳng phiu, nấu cho chàng những bữa cơm thật ngon và thịnh soạn, dọn dẹp cho căn phòng của chàng lúc nào cũng gọn gàng, ngăn nắp và vô vàn những việc nhỏ nhặt lặt vặt khác. Nói một cách khác đi, bạn đang cung phụng chàng như một thần tượng, một ông chủ thực sự.

Hãy dừng thái độ tận tình một cách thái quá đó lại nếu bạn muốn anh ấy trân trọng những gì mình làm hơn một chút. Nghe chừng có vẻ vô lý nhưng đúng là nếu bạn càng tỏ ra chiều chuộng chàng bao nhiêu thì chàng lại đánh giá thấp những cố gắng của bạn bấy nhiêu. Đây là bản chất cố hữu của đàn ông.

Hãy nói với chàng rằng bạn sẽ chấm dứt việc lúc nào cũng nhặt nhạnh quần áo bẩn của chàng để giặt, rồi phơi phóng, là lượt cẩn thận. Bạn cần tỏ rõ rằng bạn còn có rất nhiều mối bận tâm khác và bạn thực sự cần thời gian để làm những việc của riêng mình thay vì lúc nào cũng cung cúc theo chàng như một… kẻ hầu người hạ. Bằng cách này, bạn sẽ khiến chàng nhận ra bạn đã làm cho chàng biết bao nhiêu điều từ trước tới nay.

2. Tự tin vào sự hấp dẫn của mình

Tự tin về bản thân luôn mang lại vẻ quyến rũ chết người của phụ nữ. Bất kể bạn có hơi mập hay hơi ốm một chút, bất kể bạn ăn mặc không được hợp gu với những kiểu thời trang hiện đại nhất nhưng bạn tin vào những giá trị bên trong của mình, bạn biết cách trân trọng chính những điều mà chỉ bản thân bạn có.

Khi chàng nhận ra sự tự tin của bạn, chàng sẽ phải ngẫm nghĩ tại vì sao bạn lại yêu quý chính mình đến thế và kiên quyết khám phá ra cho bằng được bí mật đằng sau nụ cười, ánh mắt lúc nào cũng đầy nhiệt huyết kia của bạn.

Thực ra, điều này nói dễ hơn làm. Có những cô gái xinh đẹp, thông minh, khéo léo lại không bao giờ dám tin vào những lời khen ngợi người khác dành cho mình, huống chi là tự mình cảm thấy mình tốt đẹp. Đã đến lúc bạn chiều chuộng bản thân mình bằng việc sắm thêm những bộ đồ yêu thích, trang điểm bằng tông màu phù hợp để lúc nào bạn cũng có thể cảm thấy mình nữ tính, hấp dẫn và đáng yêu.

3. Ích kỷ một chút

Với bản chất lấy hi sinh vì người khác làm hạnh phúc cho mình, bạn luôn nghĩ cho chàng mà quên mất rằng đã lâu lắm rồi bạn không hề dành chút thời gian nào cho bản thân.Việc làm đó của bạn vô hình trung làm hình thành nên trong đầu chàng ý nghĩ: "Cô ấy sinh ra là để làm cái bóng của mình, thế giới của cô ấy đã hoàn toàn thuộc về mình". Chẳng bất ngờ chút nào nếu chàng thờ ơ với những mong ước, những đề nghị của bạn.

Đã đến lúc bạn trở nên ích kỷ một chút rồi đấy. Thay vì cứ có tiền là mua quà tặng chàng, bạn hãy thêm vào tủ quần áo của mình một vài món đồ mới. Hãy đề nghị chàng trông giúp lũ trẻ trong một buổi để được rảnh tay mua sắm. Khi bạn cho chàng thấy rằng bạn cũng có những nhu cầu riêng thì đó cũng là cách bạn truyền đến cho chàng một thông điệp gián tiếp rằng: Em cũng cần được yêu thương.

4. Trở thành một mục tiêu khó nắm bắt

Đàn ông luôn hào hứng với cảm giác đi chinh phục, vì thế nếu bạn tỏ ra quá dễ dãi và quy phục chàng thì đừng trách chàng tìm kiếm một đối tượng nào khác nhé. Thay vào đó, hãy mang lại cho chàng cảm giác bí ẩn, kích thích trí tò mò và niềm đam mê chinh phục của chàng bằng cách tỏ ra khó hiểu một chút, kiêu kỳ một chút.

Có rất nhiều kế hoạch bạn có thể vạch ra để “trêu ghẹo khả năng” phán đoán của chàng. Nguyên tắc cơ bản là: hãy để chàng nghĩ rằng mình đã nắm được ý nghĩ của bạn rồi lại khiến chàng vừa xấu hổ, vừa bất ngờ khi bạn hoàn toàn không dễ đoán trước như thế.

Theo Eva

Theo Eva

Bình luận

Tin tức mới nhất Bí kíp hẹn hò